TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ mang đến vẻ thẩm mỹ cho hàm răng, khắc phục nhưng tình trang xấu trí của hàm răng một cách nhanh chóng, an toàn. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé.

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Phục hình răng sứ Veneer là một phương pháp thực hiện khá đơn giản, nhưng cũng phải cần có một tay nghề khéo léo của chuyên gia để thực hiện. Cách điều trị này là dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của chiếc răng thật với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên và rất đẹp. Răng sứ Veneer còn có độ ổn định khá cao, do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể an tâm khi ăn nhai bình thường mà không hề gây bất cứ sự ảnh hưởng nguy hiểm gì tới sức khỏe của răng miệng bạn.

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền? Chí phí này còn phụ thuộc vào số lượng của răng cần phục hình và cũng như vào loại chất liệu sứ và bạn khi lựa chọn vào để phục hình răng cho mình. Thông thường thì khi làm mặt dán sứ  veneer thì sử dụng chất liệu sứ Emax và Zirconia. Những chất liệu này rất cao cấp và tính thẩm mỹ trắng sáng đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Trung tâm bọc răng sứ veneer uy tín TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở có uy tín và đạt chất lượng thẩm mỹ răng hàm mặt tốt nhất tại TPHCM. Bên cạnh quan tâm đến bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền thì muốn có chiếc răng đẹp như mong đợi, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện như nha khoa Đăng Lưu chúng tôi nhé. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những địa chỉ nha khoa áp dụng công nghệ 3D tiên tiến vào quá trình thực hiện bọc răng sứ cho bệnh nhân. Khi thực hiện tại đây bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật mới mẻ nhất nên bạn hãy yên tâm khi đến trung tâm chúng tôi.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như trám răng sâu, trông răng implant…nên mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi đến, bạn có thể yên tâm. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và mau chóng sở hữu hàm răng đều đặn tự nhiên nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN