TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Theo dõi trên:

Trong hai hình thức tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà thì dường như phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng được lựa chọn nhiều hơn cả vì nó phù hợp với cuộc sống bận rộn và hiện đại của con người trong thời đại ngày nay. Tẩy trắng răng bằng máng là giải pháp lý tưởng và tiết kiệm nhằm cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Đây là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhằm mang đến cho mọi người một hàm răng trắng sáng một cách hoàn hảo nhất.

 

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng 1
Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng*

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Để việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng phát huy hiệu quả tối đa, bạn cần thực hiện theo những bước của quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng như sau:

Bước thứ nhất

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn xem ngoài vấn đề màu sắc của răng thì bạn có còn mắc các bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng hay không để điều trị kịp thời triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng. Sau đó, bác sĩ mới kiểm tra màu sắc cũng như độ ố vàng của hàm răng bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng bảng đo màu Vita để đối chiếu cũng như đưa ra bảng màu trắng răng phù hợp với màu răng hiện tại của bạn.

Bước thứ hai

Bác sĩ sẽ tiến hành việc vệ sinh răng miệng bằng cách đánh bóng làm sạch răng, cũng như lấy vôi răng một cách sạch sẽ. Đây là công việc quan trọng giúp cho thuốc tẩy trắng được phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Bước thứ ba

Bác sĩ lấy dấu hàm bằng thiết bị chuyên dụng để thiết kế máng tẩy tương thích. Từ đó, bác sĩ sẽ lấy khuôn răng để làm máng nhựa trong và mềm dùng để đựng thuốc. Máng này được thiết kế hết sức phù hợp và tương khít với răng một cách vừa vặn nhất. Loại máng thiết kế này có ưu điểm là phù hợp tuyệt đối với tỷ lệ các chiều ngang, dài của răng nên khi đeo thuốc tẩy trắng sẽ không bị dây ra nướu, môi như khi sử dụng các loại máng tẩy trắng răng bán sẵn trên thị trường.

Máng tẩy trắng răng được thiết kế vừa khít với khuôn răng

Bước thứ tư

Bạn sẽ được bác sĩ giao máng và hướng dẫn một cách tỉ mỉ và cần thận các bước như đeo máng, tháo máng, bôi thuốc… Ở khâu này, bạn nên lưu ý là nếu nhỡ như thuốc có trào ra khỏi máng thì bạn phải dùng miếng bông y tế lau nhẹ phần thuốc đó. Mặt khác trong quá trình đeo máng, bạn có thể uống nước bình thường nhưng tuyệt đối không được nhai thức ăn. Bác sĩ cũng khuyên bạn là nên đeo máng mỗi ngày khoảng hai tiếng đồng hồ.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ cho bạn cách bôi thuốc cũng như đeo máng

Bước cuối cùng

Bệnh nhân được bác sĩ giao thuốc tẩy trắng và máng tẩy trắng để về nhà thực hiện theo đúng những gì mà bác sĩ đã chỉ dẫn.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN