TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Theo dõi trên:

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong ước của nhiều người, nhưng do chế độ ăn uống không hợp lý, thói quen sinh hoạt tai hại như hút thuốc lá, dùng thuốc kháng sinh… mà màu răng của nhiều người dần chuyển sang ngả vàng, đen xỉn vô cùng xấu xí. Chính vì vậy các kỹ thuật tẩy trắng răng đang trở nên ngày càng được cải tiến với những công nghệ mới cho kết quả nhanh và hiệu quả như một cứu cánh cho hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Tuy nhiên, bạn cần biết mỗi phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ, thuốc men khác nhau lại cho ra những kết quả và chất lượng khác nhau. Tẩy trắng răng có hại không sẽ tùy thuộc vào việc sử dụng đúng liều lượng thuốc, loại thuốc, cách bôi thuốc… Vậy đâu là các phương pháp tẩy trắng răng an toàn?

Tẩy trắng răng an toàn phụ thuộc vào phương pháp và loại thuốc

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Với việc sử dụng các chủng thuốc mới an toàn, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng số 1 của Mỹ, châu Âu tại các trung tâm nha khoa uy tín mang đến cho bạn các phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Chỉ nha khoa uy tín mới áp dụng công nghệ đèn Laser tẩy trắng răng an toàn nhanh chóng

Với hệ thống máy móc tân tiến cùng tay nghề bác sĩ cao có kinh nghiệm trong quá trình tẩy trắng đảm bảo sẽ không gây đau đớn cũng như tai biến gì cho khách hàng khi điều trị. Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những tác nhân làm ảnh hưởng đến màu răng, các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại như Laser Whitening, Luma Cool, Brite Smile, BleachBright … còn giúp răng trắng một cách an toàn, các thành phần bổ sung fluor trong thuôc tẩy trắng còn tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng răng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng sẽ không bị đen trở lại và luôn chắc khỏe.

Các phương pháp tẩy trắng răng cũ đã không còn hiệu quả

Tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện tại gia thì những nguy cơ tai biến, thất bại có thể sẽ rất cao. Bởi khi tự thực hiện có thể bạn sẽ không sử dụng đúng lượng thuốc chỉ định, thuốc có thể bôi không đúng cách khiến phạm vào lợi, thuốc bôi không đều làm giảm khả năng hoạt hóa. Bên cạnh đó việc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của tẩy trắng răng tại gia.

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn

LumaCool một phương pháp tẩy trắng răng mới an toàn

Một rủi ro rất lớn khác nữa là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ, cho nên tự ý sử dụng nhưng loại thuốc tẩy trắng không đảm bảo này tại nhà có thể sẽ gây ra những tác hại tới răng làm răng bị xỉn màu hoặc yếu đi. Ngay cả tẩy trắng răng bằng những sản phẩm tự nhiên tưởng như an toàn cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Theo các bác sĩ nha khoa khuyến cáo, răng của bạn hoàn toàn có thể trở nên đen xỉn hơn nếu tẩy trắng bằng thực phẩm không đúng cách. Thậm chí có những thực phẩm khi ngấm vào răng sẽ làm đổi màu răng nghiêm trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN