TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng LumaCool

Theo dõi trên:

Hệ thống tẩy trắng răng LumaCool công nghệ Mỹ là một trong những tiến bộ của công nghệ tẩy trắng răng. Hệ thống này mang lại cho người dùng một quá trình tẩy trắng răng nhanh chóng, thoải mái mà hiệu quả cao. Vậy cụ thể những ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng LumaCool là gì?

Ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng LumaCool

Hệ thống tẩy trắng răng LumaCool được công ty LumaLite (Mỹ) sản xuất. Đây là công ty chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh các dụng cụ làm trắng răng tiên tiến trong ngành công nghiệp nha khoa trị giá hàng tỷ đô la. Các đối tác phân phối sản phẩm cho công ty hiện đã có mặt trên toàn thế giới.

Ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng LumaCool

Hệ thống LumaCool

Hệ thống tẩy trắng răng LumaCool sử dụng công nghệ tẩy trắng răng của Mỹ cho bạn một hàm răng trắng đều gần như ngay lập tức. Hệ thống tẩy trắng răng LumaCool hiện đang nằm trong nhóm những kỹ thuật tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay, có tác dụng tức khắc chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ion hóa với phản ứng oxy hóa khử mang lại cho hệ thống LumaCool những ưu điểm vượt trội:

– Quá trình tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu. Toàn bộ tiến trình tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong chưa đến một tiếng đồng hồ với răng ở hàm trên và hàm dưới được tẩy trắng trong cùng một lúc. Tốc độ tẩy trắng răng của hệ thống LumaCool cực nhanh nhờ đó làm giảm thiểu những cảm giác khó chịu và không thoải mái của người bệnh.

Ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng LumaCool

Bênh nhân đang tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool

– Hệ thống tẩy trắng răng LumaCool cũng được đánh giá là khá êm dịu Ngay cả với những người nhạy cảm nhất vẫn có thể chịu đựng được. Với quy trình được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm nghiêm túc kết hợp thuốc tẩy trắng được nhập từ Mỹ và Úc, quá trình tẩy trắng răng không hề khiến răng bị ê buốt. Trong quá trình tẩy trắng, chất tẩy trắng răng H2O2 (hydrogen peroxide) phân ly tạo những phân tử O tự do thâm nhập vào lớp men và phân hủy các phân tử nhiễm sắc gây ố và phai màu răng. H2O2 không bền sẽ phân ly nhanh hơn và hữu hiệu hơn dưới tác dụng của năng lượng ánh sáng với bước sóng thích hợp.

Ưu điểm của hệ thống tẩy trắng răng LumaCool

Răng trắng nhanh chỉ trong 1 giờ đồng hồ

– Kỹ thuật L.E.D. trong Lumacool tạo ra bước sóng chuẩn, không mang nhiệt, tạo thuận lợi cho chất xúc tác bên trong H2O2 giải phóng các phân tử O tự do nhanh và hiệu quả hơn. Công nghệ ánh sáng lạnh cũng giảm thiểu những tác động lên mô mềm, các ảnh hưởng lên răng và tủy răng.

– Không sử dụng kim tiêm và mũi khoan nên bạn hoàn toàn không cảm thấy gì khác thường trong cả quá trình tẩy trắng. Không chỉ vậy, hệ thống LumaCool còn cung cấp một kính bảo vệ mắt trước tác động của ánh sáng đảm bảo quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và thoải mái.

– Kết quả tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ có thể kéo dài trong nhiều năm nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN