TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Theo dõi trên:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết răng bị vàng có tẩy trắng được không? và cách tẩy trắng răng bị ố vàng nào giúp cải thiện lại được làm cho màu sắc của răng trắng sáng hơn thì hãy tham khảo bài viết sau sau đây. Dưới đây là tổng hợp các cách tẩy răng bị ố vàng nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể không ngờ tới.

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Răng bị vàng có tẩy trắng được không? Để nhanh chóng có một hàm răng trắng sáng hiệu quả bạn nên áp dụng những phương pháp của chúng tôi nêu sau đây.

Tẩy trắng răng bằng táo

Táo là loại trái cây thơm ngon, ngoài ra còn có tác dụng chà xát lên mặt răng của bạn, được coi như là một chiếc bàn chải đánh răng bình thường và làm cho hàm răng của bạn trở nên được trắng hơn. Nếu có thể bạn hãy ăn 1 đến 2 quả táo mỗi ngày và đây là cách tẩy trắng răng bị ố vàng rất tốt cho bệnh nhân.

Khi ăn táo bạn hãy nhai thật kĩ phần thịt táo để các chất axit của quả táo có thời gian hoạt động trên răng giống như chiếc bàn chải, giúp loại bỏ các vết ố vàng trên răng hiệu quả, nhanh chóng. Nên bạn yên tâm về thắc mắc răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Tẩy trắng răng tại nhà

Đầu tiên bác sỹ sẽ lấy dấu hai hàm của bạn để ép máng nhựa rồi sau đó cho thuốc tẩy trắng răng và dùng theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Một lần tẩy trắng tại nhà sẽ kéo dài khoảng 1 tuần, bạn sẽ thực hiện bôi thuốc tẩy trắng vào máng tẩy và ngậm máng tẩy trắng khoảng 6h đồng hồ. Chi phí cho cách tẩy trắng răng tại nhà này dao động từ 1 triêu đến 2 triệu đồng.

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Răng bị vàng có tẩy trắng được không? Với công nghệ sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ cho phép của Bộ Y Tế, an toàn với cơ thể người sử dụngvà không gây dị ứng hay kích ứng nào trong môi trường răng miệng, hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay là công nghệ độc quyền được chuyển giao tại bệnh viện, và công nghệ này được chuyện gia đánh giá rất cao giúp tẩy trắng răng bị ố vàng chỉ sau 60 phút thực hiện, không ê buốt  đến răng và lại lấy đi các vết ố vàng ở răng nhanh nhất hiện nay. Công nghệ cho phép các phân tử thuốc tẩy trắng có thể thâm nhập sâu vào cấu trúc men răng để làm trắng răng từ bên trong.

Răng của bạn sẽ được tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn nhất bởi tay nghề của các bác sỹ tại nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể đặt niềm tin ở các bác sỹ tại đây nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN