TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng giúp bạn giải quyết được những mảng bám đã hình thành lâu ngày trên răng kết hợp với đánh bóng răng và răng trở nên sáng bóng hơn. Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Cạo vôi răng là gì cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian

Cạo vôi răng là gì?

Vôi răng là gì? Vôi răng là hiện tượng tích tụ các mảng bám từ những mảnh vụn của thức ăn mà bạn không thể được lấy sạch, và theo thời gian vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặt vào cổ răng, thân răng nơi giao giữa răng và nướu. Chính như vậy mà bạn không thể nào tự lấy vôi răng bằng bàn chải hoặc bất cứ dụng cụ nào khác được, mà bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám nha khoa để nhờ nha sĩ lấy sạch chúng đi bằng một kỹ thuật riêng và máy móc chuyên dụng. Vậy cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Cạo vôi răng là một quá trình điều trị nha khoa được thực hiện với các thao tác rất đơn giản, để nhằm loại bỏ đi tất cả hết các vết bám và các mảng vôi bám quanh thân răng và dưới nướu răng sạch sẽ . Tuy đơn giản nhưng đòi hỏi phải cần có sự tỉ mỉ, cùng với nhẹ nhàng thì mới có thể làm sạch hết đượ những mảng bám và vôi này được. Thời gian cạo vôi răng sẽ kéo dài từ khoảng15- 30 phút, nếu răng bạn có ít vôi thì thời gian đế lấy vôi răng sẽ tiến hành nhanh chóng hơn.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian

Trước đây khi cạo vôi răng phải thao tác bằng tay với dụng cụ chuyên dụng thì ngày nay việc lấy vôi răng được thực hiện rất đơn giản và rất nhẹ nhàng. Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi hiện nay sử dụng máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm Ultrasonic-Scaler, sử dụng độ rung của sóng siêu âm trên đầu insert làm miếng vôi rơi ra, giúp hạn chế sự tổn thương của vùng nướu và giảm được cảm giác ê buốt cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ này, an toàn có hiệu quả.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Với thông tin đã nêu rõ bên trên bạn đã biết được phần nào về cạo vôi răng. Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín sẽ giúp bạn cải thiện được chức năng của răng miệng.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ nào hãy liên hệ ngay để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN