TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Theo dõi trên:

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của mọi người rất cao và để đáp ứng được nhu cầu đó thì có không ít người đã tìm đến dịch vụ niềng răng chỉnh nha để hoàn thiện lại một hàm răng lệch lạc, hô, móm của mình. Nhưng không phải nha khoa nào cũng có thể đạt được sự uy tín và có kết quả như bạn mong ước được. Để giúp bạn tìm ra được một địa chỉ nha khoa quận 5 đạt uy tín chất lượng cao thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu để nhận biết rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao thì phải có được những yếu tố như sau:

Phương pháp nha khoa hiện đại

Nha khoa Đăng Lưu luôn áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm, không dùng lực bẩy nên rất an toàn, không xâm lấn mô răng và không gây đau đến người sử dụng. Cao răng được làm sạch sẽ và giúp nướu chắc khỏe hơn giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh.

Cấy ghép Implant giả định bằng phần mềm Simplant giúp bác sĩ xác định được chiều cắm và vị trí đặt trụ Implant thích hợp trước khi thực hiện. Nhờ đó, thời gian phẫu thuật được rút ngắn và tỉ lệ chính xác cao hơn, rất an toàn và hiện đại.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright an toàn, không gây kích ứng mô mềm, không gây đau hay ê buốt, đây là một công nghệ mang tính khoa học rất cao. Khách hàng sẽ giữ được màu răng từ 3 – 5 năm tùy theo cách chăm sóc, cũng như việc mà bạn vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Một địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao cần phải có phần mềm niềng răng Vceph 3D hỗ trợ cho bác sĩ lên kế hoạch niềng răng theo từng giai đoạn nhờ việc thực hiện tính khoảng cách từ vị trí răng hiện tại đến vị trí răng mới để hàm răng đều nhất. Lực chỉnh răng cũng sẽ được áp dụng phù hợp để răng có thể di chuyển và xương hàm vẫn ổn định, nhanh chóng giúp bệnh nhân sở hữu một hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Đội ngũ bác sỹ giỏi

Đội ngũ bác sỹ phải được trải qua nhiều năm kinh nghiệm, giỏi, tay nghề khéo léo. Như vậy mới có thể mang đến cho bạn được cảm giác an toàn và một hàm răng đẹp như mong đợi.

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao

Trang thiết bị tiên tiến

Máy chụp X quang Con Beam CT 3D giúp chẩn đoán xương hàm ở hình ảnh rõ nét nhất, 3 chiều và chính xác cao rõ ràng từng chi tiết. Điều này giúp cho những khách hàng cần cấy ghép Implant và niềng răng biết được tình trạng răng và xương hàm của mình như thế nào. Kết quả chụp X quang sẽ cho bạn biết nguyên nhân gây ra hô do răng hay xương hàm và có hướng khắc phục thích hợp nhất cho khách hàng điều trị.

Máy hấp dụng cụ có chỉ thị màu để diệt vi khuẩn bám trên các dụng cụ và tay khoan sau khi sử dụng. Do đó, vi khuẩn không thể lây từ người này sang người khác, giữ được yếu tố vô trùng tốt trong khi các nha khoa ở quận 5 và các khu vực khác thường lơ là điều này, hiệu quả an toàn cho khách hàng điều trị tại địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao đó chính là nha khoa Đăng Lưu.

Địa chỉ nha khoa quận 5 uy tín chất lượng cao sẽ giúp bạn sớm sỡ hữu hàm răng như mong đợi. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để chữa trị cho an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN