TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Thực phẩm có màu và vệ sinh răng miệng không đúng cách cộng thêm thời gian khiến răng chúng ta ngày càng trở nên ố vàng, sậm màu, không còn giữ được nét thẩm mỹ như trước. Để loại bỏ những hiện tượng trên, không còn gì khác hơn là bạn nên tìm đến với các dịch vụ tẩy trắng răng đang rất phổ biến hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin tham khảo về quy trình và chi phí tẩy trắng răng làm tiêu chí để bạn lựa chọn có nên tẩy trắng răng hay không.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay trong giới nha khoa đang tồn tại rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng sử dụng các kỹ thuật hiện đại khiến quá trình tẩy trắng răng nhanh hơn, hiệu quả tốt hơn và giữ màu lâu hơn. Có thể kể đến những phương pháp như tẩy trắng Laser Whitening, tẩy trắng bằng đèn Plasma, tẩy trắng bằng đèn LED hay tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright… Những phương pháp này đều có chung đặc điểm là rất đơn giản, nhanh chóng, có khả năng kích trắng nhiều mức độ mà vẫn tự nhiên.

Tuy nhiên, bên cạnh tầm quan trọng của công nghệ, tẩy trắng răng muốn thành công và đảm bảo chức năng ăn nhai của răng, không làm mòm men răng thì quy trình tẩy trắng răng cần được tiến hành một cách khoa học và đúng yêu cầu.

Bác sĩ sẽ thăm khám mức độ đảm bảo của răng

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng

Về quy trình, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về mức độ cũng như sự yêu cầu tẩy trắng răng của răng bạn. Nếu bạn có các bệnh về răng miệng thì bác sĩ sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời để không ảnh hưởng cho việc tẩy trắng răng. Khi răng đã đạt đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ cần kích trắng và lên phác đồ điều trị phù hợp. Tiếp theo, bác sĩ vệ sinh răng miệng, lấy cao răng nếu có để loại bỏ mảng bám trên răng để không làm chậm quá trình tẩy màu răng. Để bảo vệ môi và lợi cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành cách ly môi và lợi bằng dụng cụ banh môi, môi cũng sẽ được bôi vaselin để dưỡng ẩm, tránh bị bong tróc sau khi tẩy trắng răng.

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng

Sau khi cách ly môi và lợi răng sẽ được chiếu đèn để bắt đầu tẩy trắng

Sau khi đã cách ly môi và lợi, bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc lên răng và chiếu đèn, ánh sáng từ đèn sẽ kích hoạt phản ứng oxy hóa khử của hoạt chất tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng cho ra oxy phân tử len lỏi vào bên trong cắt đứt các phần tử làm răng nhiễm màu trả lại màu trắng cho răng. Tùy theo phương pháp tẩy trắng răng bạn sử dụng mà thời gian chiếu đèn sẽ lâu mau khác nhau, với các phương pháp tẩy trắng mới thì trung bình bạn chỉ cần một tiếng đồng hồ là kết thúc. Cuối cùng bác sĩ sẽ vệ sinh toàn bộ gel tẩy trắng và vệ sinh răng miệng.

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng

Các công nghệ hiện đại cho răng trắng nhanh hơn

Về chi phí, chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ cần tẩy trắng của răng và phương pháp mà bạn lựa chọn. Để có thông tin chính xác, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn cho mình.

Để được xác định mức độ công nghệ làm trắng răng an toàn, hiệu quả đạt được sau khi tẩy trắng ra sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN