TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Bên cạnh, chất lượng, tính hiệu quả và sự an toàn thì giá cả luôn là một yếu tố được các khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ nha khoa cũng như các dịch vụ hàng hóa khác. Những câu hỏi như tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền? Giá thành tẩy trắng răng có đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt? luôn được các khách hàng băn khoăn đặt ra.

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Tùy tình trạng răng miệng, phương pháp sử dụng và từng trung tâm nha khoa mà các mức giá cho tẩy trắng răng sẽ rất khác nhau. Tình trạng răng miệng phức tạp, nhiều vấn đề cần phải giải quyết thì giá cả cũng nhỉnh hơn so với khách hàng có răng miệng đủ chuẩn để tẩy trắng răng. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại cũng có giá thành cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Tùy mức độ nhiễm màu của răng mà chi phí tẩy trắng răng sẽ khác nhau

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ và chi phí tẩy trắng cho răng nhiễm màu từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm.

Công nghệ tẩy trắng răng khác nhau sẽ cho chi phí tẩy trắng răng khác nhau

Trong giá tiền của dịch vụ tẩy trắng răng sẽ bao gồm nhiều loại chi phí trong đó có chi phí thuốc men, chi phí cho bác sĩ… Chi phí quan trọng nhất tẩy trong giá tiền dịch vụ trắng răng phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có một mức giá tẩy trắng răng khác nhau

Tại sao các phòng khám lại có các mức giá tẩy trắng răng khác nhau?

Nếu để ý bạn sẽ thấy các trung tâm nha khoa khác nhau sẽ áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau: Đó có thể là tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng…bạn hãy an tâm đến thực hiện. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN