TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Khi lựa chọn một hàng hóa, dịch vụ thì ngoài chất lượng và độ an toàn thì giá cả luôn là vấn đề được các khách hàng đặc biệt quan tâm nhất là đối với những hàng hóa, dịch vụ có tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt như tẩy trắng răng. Những câu hỏi như tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, tẩy trắng răng có tốt không, có làm hại men tăng không luôn được các khách hàng đặt ra khi cần tư vấn về dịch vụ tẩy trắng răng.

Khách hàng thường hay thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Có thể bạn không biết chi phí cho một ca tẩy trắng răng sẽ bao gồm rất nhiều khoản, trong đó có những khoản bắt buộc như sau:

Chi phí thuốc men và bảo quản vô trùng dụng cụ Giá tẩy trắng răng quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng vì vậy việc thanh toán cho nó là hiển nhiên. Bên cạnh đó việc trả phí bảo quản những dụng cụ sẽ sử dụng là nhằm mục đích giúp việc tẩy trắng răng đạt kết quả tốt và đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Khi tẩy trắng răng bạn phải trả chi phí cho thuốc tẩy trắng và phí bảo quản dụng cụ

Chi phí cho bác sĩ. Bác sĩ được xem là nhân tố quan trọng quyết định ca tẩy trắng răng có thành công hay không. Căn cứ theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất.

Các khoản phát sinh. Chi phí tẩy trắng răng còn bao gồm các khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mức chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau tùy theo mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu.

Tại sao giá tẩy trắng răng của các phòng khám lại khác nhau?

Các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau như tẩy trắng răng thông thường, hoặc tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng răng bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser công nghệ Mỹ Laser Whitening có mức chênh cao hơn các phương pháp thông thường. Công nghệ này hiện được các bác sĩ đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất lên mô và men răng mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Giá tẩy trắng răng khác nhau tùy theo công nghệ áp dụng

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá khá rẻ, khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng hiệu quả chỉ duy trì được trong 6 tháng – 1 năm. Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí có nhỉnh hơn và duy trì được trong 3 – 4 năm. Còn với Laser Whitening, chi phí cao hơn nhưng duy trì được tới hơn 5 năm. Như vậy, có thể thấy lựa chọn công nghệ chính là yếu tố quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN