TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bậc nhất hiện nay. Nó đáp ứng gần như đầy đủ những nhu cầu khắt khe nhất của bệnh nhân đối với một dịch vụ tẩy trắng răng. Những ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening đang ngày càng được khẳng định vững chắc hơn.

Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening

Được sử dụng phổ biến ở các nước châu Âu, Mỹ, Canada một thời gian khá lâu, hiện nay Laser Whitening cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trở thành lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tối ưu hàng đầu ở nước ta. Những ưu điểm của Laser Whitening được đánh giá là vượt trội hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác.

Những ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening bao gồm:

Hiệu quả ngay tức thì

Tính năng tẩy trắng răng của thuốc tẩy trắng sẽ được kích hoạt đến mức tối đa nhờ bước sóng laser được sử dụng trong công nghệ Laser Whitening. Nhờ vậy, các vết bẩn, vết ố vàng sẽ bị đánh bật từ bên trong với thời gian gần như ngay tức thì. Chỉ trong 10 phút, màu răng đã được cải thiện đến 8 bậc so với màu sắc cũ, sau 30 đến 45 phút cả hai hàm sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Bên cạnh đó, công nghệ Laser Whitening còn cho màu răng trắng đều nhờ nồng độ thuốc được sử dụng với tỷ lệ chính xác theo từng tình trạng màu răng của bệnh nhân.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng Laser Whitening

Hiệu quả tức thì

Đặc biệt an toàn

Được thực hiện ngay tại phòng khám với sự tham gia điều trị trực tiếp của nha sĩ nên độ an toàn của công nghệ tẩy trắng răng này rất cao. Bên cạnh đó, để phòng tránh các tác hại không đáng có của tia Laser, cả bệnh nhân lẫn bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt tránh tiếp xúc trực tiếp với tia Laser, các mô mềm, nướu răng cũng được bảo vệ tuyệt đối nhờ các dụng cụ cách ly nha khoa. Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening cũng được đánh giá có an toàn với nồng độ nằm trong ngưỡng an toàn do Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận. Nhiệt lượng tỏa ra từ tia Laser cũng được kiểm soát chặt chẽ trong ngưỡng an toàn cho bệnh nhân không gây ra các hiện tượng bỏng, rát.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng Laser Whitening

An toàn tuyệt đối

Hiệu quả duy trì lâu nhất

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ mang lại hàm răng trắng nhanh mà còn duy trì độ trắng khá lâu trước khi bị nhiễm màu trở lại. Hiệu quả của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm, trong khi các phương pháp khác như tẩy trắng răng tại nhà chỉ duy trì hiệu quả được nhiều nhất là 1 năm. Thậm chí nếu được chăm sóc tốt thì răng sau khi tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening còn có thể giữ màu lâu hơn con số 5 năm.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng Laser Whitening

Hiệu quả lâu dài

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp cùng một hàm răng sáng bóng chắc khỏe.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN