TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng Pola có tốt không?

Theo dõi trên:

Trên thị trường có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, xét về công nghệ thì có tẩy trắng răng bằng ánh sáng Laser, tẩy trắng răng bằng đèn LED, tẩy trắng răng bằng đèn Halogen…, xét về địa điểm tẩy trắng răng thì có tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng răng tại nhà. Dù sử dụng phương pháp nào đi nữa thì thuốc tẩy trắng vẫn là thành phần quan trọng không thể thiếu. Có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng được đánh giá lựa chọn tốt cho tẩy trắng răng trong đó có thuốc tẩy trắng răng Pola. Vậy tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng Pola có tốt không?

Thuốc tẩy trắng răng Pola là sản phẩm do công ty SDI (Australia) sản xuất. Đây là một công ty có thâm niên trên 40 năm trong ngành nha khoa, chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng với hệ thống phân phối sản phẩm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm thuốc tẩy trắng răng Pola của công ty này hiện đang có mặt rộng rãi tại hầu hết các trung tâm nha khoa uy tín trên thế giới. Một điều cần lưu ý là bởi chất lượng và uy tín mạnh mẽ của loại thuốc này mà trên thị trường đã xuất hiện một số lượng không hề nhỏ hàng giả, hàng nhái thuốc tẩy trắng răng Pola. Vì thế, bạn nên đến với các địa chỉ nha khoa uy tín để tránh mua phải hàng giả.

Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng Pola có tốt không?

Thuốc tẩy trắng răng Pola

Thuốc tẩy trắng răng Pola được chỉ định điều trị cho trường hợp nào?

Thuốc tẩy trắng răng Pola được chỉ định điều trị trong các trường hợp: Răng nhiễm màu bề mặt; nhiễm màu thẩm thấu bên trong; răng nhiễm màu do tuổi cao, do tủy bị tổn thương hoặc chết tủy; răng nhiễm màu vùng kẽ răng; răng nhiễm tetracycline; răng nhiễm màu do thừa Fluor; răng vàng tự nhiên; răng nhiễm màu do thực phẩm, nicotine.

Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng Pola có tốt không?

Răng trắng đẹp nhờ dùng thuốc tẩy trắng răng Pola

Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng Pola có tốt không?

Được phân phối và sử dụng trên thị trường nhiều năm, hàng triệu khách hàng đã gật đầu khẳng định chất lượng hàng đầu của thuốc tẩy trắng răng Pola. Chất lượng của loại thuốc này được thể hiện rõ qua các ưu điểm như:

Thuốc tẩy trắng răng Pola có tác dụng tẩy trắng răng rất hiệu quả những răng bị sậm màu theo thời gian, hoặc do sử dụng những chất có màu đậm như cà phê, rượu vang đỏ, thuốc lá, cà ri… Thuốc tẩy trắng răng Pola sử dụng hoạt chất peroxide ở nồng độ đạt chuẩn để tách lấy các chất màu bám trong men răng. Kết hợp với hệ thống đèn LED, thuốc tẩy trắng răng Pola sẽ cho kết quả răng trắng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả chỉ trong vòng 30 phút.

Kết hợp với chiếu đèn LED, thuốc tẩy trắng răng Pola cho răng trắng sau 30 phút

Chất che nướu dùng kết hợp với thuốc tẩy trắng Pola hoạt động rất hiệu quả, dễ thao tác, bơm vào hay lấy ra đều rất dễ dàng.

Bên trong thuốc tẩy trắng răng Pola còn có chất giảm nhạy cảm Nitrat Kali. Hợp chất này có tác dụng giúp bệnh nhân không bị kích thích sau khi tẩy trắng răng.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN