TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn LED

Theo dõi trên:

Cái răng cái tóc là gốc con người. Một hàm răng xỉn màu, vàng ố luôn gây ra cảm giác mất thiện cảm đối với người đối diện. Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu giao tiếp xã hội cũng nhiều hơn kéo theo yêu cầu thẩm mỹ trong giao tiếp của con người cũng ngày càng cao. Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ấy. Ngày này, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng cho bạn lựa chọn cả tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà đòi hỏi bạn phải luôn kiên trì trong khi tính hiệu quả lại không được đảm bảo, còn tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa thì nhiều người ngại sẽ bị đau đớn khó chịu cũng như những tác dụng phụ của quá trình tẩy trắng. Vậy tại sao bạn không thử tẩy trắng răng bằng đèn LED, đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn cho bạn hàm răng trắng như ý.

Tẩy trắng răng bằng đèn LED có những ưu điểm gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn LED có nhiều ưu điểm, nhưng tựu trung lại thì chủ yếu có hai ưu điểm sau:

An toàn với người sử dụng: Tẩy trắng răng bằng đèn LED không làm thay đổi cấu trúc răng và không gây đau đơn hay ê buốt trong suốt quá trình tẩy trắng răng như các phương pháp khác. Bên cạnh việc sử dụng loại ánh sáng an toàn cho người sử dụng, thuốc tẩy trắng được kết hợp sử dụng trong phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED (thường là thuốc tẩy trắng Pola Office) cũng rất an toàn với người dùng. Với độ PH = 7, thuốc hoàn toàn nằm trong ngưỡng an toàn và trung tính không gây hại cho men răng.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn LED 1
Tẩy trắng răng bằng đèn LED*

Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn: Quy trình tiến hành tẩy trắng răng với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED rất đơn giản và thoải mái cho người sử dụng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED này chỉ mất 45 phút là răng đã bắt đầu cho thấy sự thay đổi về tone màu so với trước.

Chỉ trong 45 phút là răng đã trắng lên hẳn

Điểm khác biệt của tẩy trắng răng bằng đèn LED

Điểm khác biệt của tẩy trắng răng bằng đèn LED so với các phương pháp làm trắng răng khác là nó an toàn hơn nhiều nhờ kỹ xảo cơ lượng tử hình thành ánh sáng. Trong khi các phương pháp tẩy trắng răng thông thường sử dụng kỹ thuật đốt nóng dây tóc hợp chất để tạo nên ánh sáng thì ánh sáng được tạo ra từ kỹ thuật cơ lượng tử trong tẩy trắng răng bằng đèn LED cho nhiệt lan tỏa thấp hơn, hoàn toàn vô hại với khách hàng trong quá trình kích hoạt thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng đèn LED

Ánh sáng cơ lượng tử hoàn toàn vô hại

Tẩy trắng răng bằng đèn LED còn có thể áp dụng được cho những trường hợp răng bị nhiễm Tetracycline. Hoạt chất trong thuốc tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng đèn LED sẽ diễn ra quá trình oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng giúp tẩy các màu đen sậm trên răng làm cho răng lên tông màu so với trước.

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng có một hàm răng trắng đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN