TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên:

Nhu cầu tẩy trắng răng hiện đang ngày càng nở rộ tại thị trường Việt Nam. Theo một quy luật tất yếu có cầu thì ắt phải có cung, để đáp ứng thị trường đầy hứa hẹn này mà một loạt các trung tâm nha khoa có cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng hình thành trên khắp đất nước hình chữ S. Là một cực phát triển năng động và mạnh mẽ nhất, số lượng các trung tâm nha khoa ở thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là không thể nào đếm nổi. Vậy đâu mới là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ cung cấp hầu hết các gói dịch vụ về răng hàm mặt với chất lượng hàng đầu và chi phí tốt nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ, công nghệ hiện đại được sử dụng tại Đăng Lưu có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và cam kết mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

 

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 1
Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh*

Đối với mảng dịch vụ tẩy trắng răng, tại nha khoa Đăng Lưu hiện đang sử dụng rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng khác nhau của khách hàng đảm bảo mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng, không tỳ vết. Một phương pháp được xem là thế mạnh của trung tâm nha khoa Đăng Lưu là công nghệ tẩy trắng răng bằng laser. Đây là công nghệ an toàn tuyệt đối cho người dừng đồng thời hiệu quả mà nó mang lại có thể khiến khách hàng bất ngờ chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng, nha khoa Đăng Lưu không ngừng cố gắng để hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một trung tâm nha khoa tốt với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo vô trùng và một đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu với kinh nghiệm phong phú và chuyên môn sâu có thể tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp tẩy trắng cũng như nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp nhất với tình trạng của mỗi người.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Đăng Lưu địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu cũng rất mạnh trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha với đội ngũ bác sĩ niềng răng dày dặn kinh nghiệm do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến dẫn dắt. Bác sĩ Tiến là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo sau đại học về niềng răng tại các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Hongkong, Đức.

Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ với trung tâm nha khoa Đăng Lưu tại 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại tư vấn khách hàng: 08 6297 7148.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN