TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có đắt không?

Theo dõi trên:

Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì nhu cầu làm đẹp của con người lại càng cao, trong đó, có làm đẹp cho hàm răng. Công nghệ hiện đại đang mang các dịch vụ tẩy trắng răng đến gần với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ hào phóng để tẩy trắng răng mà không cần quan tâm đến giá cả. Đa phần chúng ta khi muốn tẩy trắng răng đều sẽ âm thầm tự hỏi không biết tẩy trắng răng có đắt không. Nếu bạn cũng đang băn khoăn như vậy thì hãy đọc bài viết của chúng tôi.

Tại sao nên tẩy trắng răng?

Răng không giữ được màu trắng sáng là do các yếu tố gây màu thẩm thẩm vào tận bên trong răng gây nhiễm màu cho cả ngà răng và bề mặt răng. Vì vậy, chúng không thể làm sạch thực sự chỉ bằng cách đánh răng thông thường mà bắt buộc phải tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Răng không thể trắng lên chỉ bằng đánh răng thông thường mà phải tẩy trắng răng bằng thuốc

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt hay không là tùy thuộc vào tình trạng, mức độ ố vàng, xỉn màu của răng và phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa cũng ảnh hưởng không ít đến chi phí tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa có giá khoảng 2,5 triệu

Theo bảng giá của nha khoa Đăng Lưu thì tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ có giá là 2.500.000 VNĐ cho 2 hàm đối với các răng bình thường. Đối với những răng bị nhiễm Tetra thì tẩy trắng răng sẽ có giá từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ cho 2 hàm vì phương pháp tẩy trắng răng cho răng nhiễm Tetra phức tạp hơn so với răng bình thường. Còn nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và thuốc tẩy trắng do nha khoa Đăng Lưu cung cấp thì giá sẽ vào khoảng 1.500.000 VNĐ cho cả hai hàm.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Với sự đảm bảo về chất lượng và uy tín của trung tâm nha khoa, giá tẩy trắng răng như hiện nay là không hề đắt

Có thể một số bạn sẽ thắc mắc, sao mức giá lại cao hơn nhiều so với các sản phẩm tẩy trắng răng được bán trên thị trường. Ví dụ như miếng dán tẩy trắng chỉ có giá là 90.000 đồng. Nếu suy nghĩ như vậy thì tức là bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về tẩy trắng răng. Bởi một phần quan trọng nhất trong mức giá của dịch vụ tẩy trắng răng là để chi cho thuốc tẩy trắng và hiệu suất của máy tẩy trắng. Sử dụng thuốc tốt và công nghệ tẩy trắng hiện đại thì rất khó để các trung tâm nha khoa có thể hạ giá thành của mình xuống thấp. Chưa kể, khi bạn đến tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, bạn sẽ được cam kết về an toàn và hiệu quả trong và sau khi tẩy trắng răng. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong và sau quá trình tẩy trắng răng bạn cũng sẽ tìm được người để giải quyết chứ không phải tiền mất tật mang như tự tẩy trắng răng tại nhà. Vì vậy, các mức giá nêu trên theo chúng tôi là  không hề đắt đỏ với sự cam đoan và uy tín của một trung tâm nha khoa.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN