TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ

Theo dõi trên:

Nụ cười tươi sáng có thể mang đến cho bạn sự tự tin và giúp cho bạn cảm nhận tốt hơn về chính bản thân mình cho dù bạn là 18 hay 81 tuổi. Tuy nhiên răng lại rất dễ trở nên sậm màu vì một số nguyên nhân như thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống sậm màu (trà, cà phê, rượu vang,…) hoặc một số dược phẩm. Thật may mắn cho những ai muốn tìm lại vẻ trắng đẹp của hàm răng bởi sự có mặt các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, chất lượng cao, cho kết quả tẩy trắng răng gần như là tức thời. Tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ là một trong những công nghệ phục hồi lại nụ cười nhanh chóng ấy.

Tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ

Hệ thống LumaCool

Tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu cho sự tự tin và thành công. Đến với tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ, bạn sẽ lập tức có được ngay một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng. Hệ thống LumaCool nằm trong nhóm những kỹ thuật tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay, có tác dụng tức khắc chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Kết quả tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ có thể kéo dài trong nhiều năm nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách.

Răng trắng nhanh trong 1 tiếng đồng hồ

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ion hóa với phản ứng oxy hóa khử mang lại cho hệ thống LumaCool những ưu điểm sau:

– Toàn bộ tiến trình tẩy trắng chỉ diễn ra trong chưa đến một tiếng đồng hồ với răng ở hàm trên và hàm dưới được tẩy trắng trong cùng một lúc. Chất tẩy trắng răng H2O2 (hydrogen peroxide) phân ly tạo những phân tử O tự do thâm nhập vào lớp men và phân hủy các phân tử nhiễm sắc gây ố và phai màu răng. H2O2 không bền sẽ phân ly nhanh hơn và hữu hiệu hơn dưới tác dụng của năng lượng ánh sáng với bước sóng thích hợp. Kỹ thuật L.E.D. trong Lumacool tạo ra bước sóng chuẩn, không mang nhiệt, tạo thuận lợi cho chất xúc tác bên trong H2O2 giải phóng các phân tử O tự do nhanh và hiệu quả hơn.

Tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ

Quá trình tẩy trắng an toàn và dễ chịu

– Quá trình tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu. Ngay cả với những người nhạy cảm nhất thì quá trình tẩy trắng răng với hệ thống LumaCool công nghệ Mỹ cũng được đánh giá là khá êm dịu, có thể chịu đựng được. Với quy trình được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm nghiêm túc kết hợp thuốc tẩy trắng được nhập từ Mỹ và Úc, quá trình tẩy trắng răng không hề khiến răng bị ê buốt. Không sử dụng kim tiêm và mũi khoan nên bạn hoàn toàn không cảm thấy gì khác thường trong cả quá trình tẩy trắng. Không chỉ vậy, hệ thống LumaCool còn cung cấp một kính bảo vệ mắt trước tác động của ánh sáng đảm bảo quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và thoải mái.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng…bạn hãy an tâm đến thực hiện. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN