TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Phương pháp này được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới hiện nay, được kiểm chứng là hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong hơn một giờ đồng hồ và hoàn toàn không sử dụng đến những dụng cụ như: Kim chích, khoan, kìm… Các bước trong quy trình của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma diễn ra tuần tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Tiếp theo nha sĩ sẽ đánh bóng răng và so màu của răng.

Bước 2: Cách ly niêm mạc, nướu. Bạn sẽ được thoa một lớp vazerlin lên môi nhằm tránh bị khô môi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Tiếp đó bác sĩ nha khoa sẽ bôi một lớp Blockout cách ly toàn bộ nướu với thuốc.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được kiểm chứng độ an toàn

Bước 3: Bôi thuốc lần 1. Nha sĩ sẽ dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều lên khắp mặt răng của bạn, dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 20 phút, sau đó được lau sạch.

Bước 4: Bôi thuốc lần 2. Sau khi chiếu xong đèn lần 1, bạn sẽ được bôi thuốc lần thứ 2, tiếp theo bác sĩ dùng đèn Plasma Apollo chiếu lên răng khoảng 20 phút nữa. Lần chiếu đèn thứ 2 này có tác dụng kích hoạt thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc tẩy trắng sản sinh phản ứng ion hóa khử dưới ánh sáng Plasma để cắt đứt các mảng tối trên răng nhanh chóng. Sau cùng gòn chặn và dụng cụ banh môi được tháo ra, gel tẩy trắng được lấy ra hoàn toàn, rửa sạch thuốc và bạn được súc miệng lại.

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được 10 năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, cà phê) hay không. Vì vậy, cần chú ý đến công tác chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

24 giờ sau tẩy trắng răng, không nên uống cà phê

Trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng, răng rất dễ bị nhiễm màu do đó nên tránh những thức ăn, uống có màu: cà phê, trà, nước tương, các loại sinh tố (rau má, cà chua, cà rốt…), nước ngọt có màu (coca, xá xị, cam…); các món ăn có phẩm màu (bún bò, bún riêu, cà ri..) và không hút thuốc vì chúng tiếp xúc trực tiếp lên răng và có khả năng làm răng nhiễm màu rất mạnh.

Tránh ăn uống quá lạnh, quá nóng hoặc chua. Vì sau khi tẩy trắng răng sẽ nhạy cảm hơn, có thể sẽ ê buốt trong 2 hoặc 3 ngày đầu và sau đó là giảm dần. Nếu cảm giác ê buốt kéo dài thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để tái khám.

Khám răng định kỳ 6 tháng-1năm/lần để kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể phải tẩy trắng răng .

Thăm khám răng định kỳ để kiểm tra và đánh giá màu răng

Vệ sinh răng miệng: chải răng sau mỗi bữa ăn để màu của thức ăn không bám lên răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất 1lần/ngày, nên dùng kem đánh răng có Floride.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN