TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Theo dõi trên:

Mỗi loại răng sứ đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon nhé.

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ Cercon là răng sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới được gọi là răng sứ CAD/CAM. Vậy Zirconia là gì? Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay ngành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong ngành thẩm mỹ nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ đẹp tự nhiên nhất. Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, và có độ uốn cong cũng như độ quang học như không màu. Vậy Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon như thế nào? Trong bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Ưu điểm răng sứ cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon như thế nao là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm. Loại răng sứ này được thực hiện trên máy tính theo công nghệ CAD/CAM nên thành phẩm răng sứ này có độ chính xác rất cao, răng sứ ôm khít sát vào nướu răng rất tự nhiên, và không làm cho người đối diện nhận biết được đó là răng giả.

Được làm bằng sứ nên không gây dị ứng hay kích ứng với nướu răng, tính tương hợp sinh học của răng sứ này rất tốt, răng sứ Cercon không làm viêm lợi, hôi miệng hay bất cứ phản ứng phụ nào nếu được tiến hành làm đúng với kỹ thuật.

Không đen viền nướu như răng sứ kim loại hoặc cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại, rất tự nhiên và phù hợp với chúng ta. Bợi vậy nên sứ Cercon đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể người sử dụng.

Màu sắc của răng sứ Cercon tự nhiên, không đục. Dòng sứ Cercon có khả năng chống bám dính cao hơn cả răng thật trước tác động của môi trường, hay thức ăn và cả với thuốc lá hoặc cà phê, trà các chất gây ảnh hưởng mạnh….

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Bản thân Cercon là một sản phẩm tốt, có lớp sườn phía trong cứng chắc thậm chí có phản ứng nhiệt giống y hệt như chiếc răng thật. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật an toàn và bài bản bởi bác sĩ giỏi thì răng sứ Cercon có thể giữ được rất lâu cho người sử dụng.

Nhược điểm răng sứ cercon

Một kết cấu khung sườn mỏng # 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa là một bước tiến vĩ đại của ngành răng sứ thẩm mỹ, tuy nhiên sự trong suốt của lớp sườn Ziconia không thể che lấp được những trụ chân răng bị đổi màu, những răng bị đổi màu từ trước hoặc vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, không khả năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ. nên ngoài ưu điểm ra còn có những nhược điểm riêng bạn cần quan tâm hơn.

Với những ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ hơn vì sao mà dòng răng sứ này lại được các chuyên gia nha khoa đáng giá cao và khuyên bạn nên sử dụng, và nó dần ngày càng một chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để hiểu rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp, cùng với nụ cười tỏa sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN