TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Những đối tượng nào không được tẩy trắng răng?

Theo dõi trên:

Rất nhiều người đã may mắn tìm lại được sắc răng trắng đẹp nhờ tìm đến các phương pháp tẩy trắng răng. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại tại các trung tâm nha khoa ngày càng được cải tiến mang đến cho khách hàng một quá trình tẩy trắng răng êm ái, nhanh chóng mà hiệu quả cao. Tuy nhiên, tẩy trắng răng không phải là phương pháp phù hợp với tất cả mọi người. Vậy những đối tượng nào không được tẩy trắng răng?

Nguyên tắc hoạt động của các phương pháp tẩy trắng răng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau được sử dụng. Nhưng tựu trung lại các phương pháp này đều hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng hóa chất tẩy trắng hydro peroxide hoặc carbaminde peroxide thâm nhập vào bên trong răng để cắt đứt các chuỗi protein gây màu trong răng. Việc ứng dụng công nghệ ánh sáng trong quá trình tẩy trắng răng chỉ là một bước phụ nhằm đẩy nhanh hoạt tính của chất tẩy trắng để giảm thời gian điều trị và tăng hiệu quả. Chính bởi hoạt động dựa trên công dụng của hóa chất nên sẽ có những đối tượng bị liệt vào dạng chống chỉ định với tẩy trắng răng.

Những đối tượng nào không được tẩy trắng răng?

Công nghệ ánh sáng được sử dụng để đẩy mạnh hoạt tính trong thuốc tẩy trắng răng giúp quá trình tẩy nhanh hơn

Những đối tượng nào không được tẩy trắng răng?

Những đối tượng sau đây sẽ không được chỉ định tẩy trắng răng:

Thứ nhất

Những người men răng bị thiểu sản hay bị mòn cổ chân răng. Những căn bệnh này sẽ khiến răng nhạy cảm hơn trước những kích thích của thuốc tẩy trắng kéo theo những cơn ê buốt nghiêm trọng. Ngoài ra thuốc tẩy trắng còn có thể ngấm vào trong răng thông qua những vết thương làm kích ứng nướu và thậm chí là tủy răng.

 

Những đối tượng nào không được tẩy trắng răng? 2
Răng sâu không được tẩy trắng*

Thứ hai

Bệnh nhân mắc các bệnh như tiểu đường, ung thư. Tẩy trắng răng khi cơ thể đang mắc bệnh có thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do các nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng khá cao.

Thứ ba

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Hiện nay, tuy vẫn chưa có nghiên cứu khẳng định của các sản phẩm tẩy trắng răng gây nguy hiểm cho phụ nữ trong khi mang thai hoặc cho con bú. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyến cáo những đối tượng này nên thận trọng với các phương pháp tẩy trắng. Bởi những hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng có có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của em bé.

Những đối tượng nào không được tẩy trắng răng?

Trẻ em dưới 16 tuổi

Thứ tư

Trẻ em dưới 16 tuổi. Lúc này răng chưa phát triển hoàn toàn, tủy răng còn rộng nên răng rất dễ bị kích ứng. Nếu tẩy trắng răng lúc này thì thuốc tẩy trắng sẽ có khả năng làm kích thích ống tủy gây các tình trạng viêm nướu, viêm chân răng, tụt nướu và gây cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng. 

Thứ năm

Những người dị ứng với hoạt chất như Carbamide peroxide, hydrogen peroxide…

Để đảm bảo an toàn thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả cho cụ thể cho bạn.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN