TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Răng bị nhiễm màu luôn ảnh hưởng không tốt đến tâm lí khiến giao tiếp của bạn trở nên thiếu tự tin. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và tại phòng khám trên thị trường cho bạn lựa chọn. Một trong những phương pháp có thể thực hiện tại nhà rất đơn giản là tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán tẩy trắng răng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng với miếng dán tẩy trắng răng

Nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng rất lớn, thúc đẩy các nhà sản xuất tung ra nhiều dòng sản phẩm với những thương hiệu khác nhau như miếng dán Vivid, Crest 3D… Tuy nhiên các dòng miếng dán tẩy trắng răng này đều có những ưu điểm chung như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán tẩy trắng

Các miếng dán đều được đóng gói riêng, không cần phải bảo quản để tái sử dụng.

Hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, chỉ sau 10 ngày hoặc nhanh hơn, mỗi ngày chỉ cần sử dụng trong khoảng chừng từ 30 đến 60 phút.

Sử dụng dễ dàng, chỉ cần dán miếng dán lên răng và chờ cho thuốc tẩy trắng trên miếng dán phát huy tác dụng.

Loại bỏ được các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng và ngăn ngừa được sự xuất hiện của cao răng.

Chi phí thấp hơn so với tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Loại đắt nhất cũng chỉ hơn 1 triệu đồng cho 30 miếng dán. Với từng đó miếng dán là đã đủ để cho răng trắng lên.

Cách sử dụng

Bước 1: Trước khi sử dụng miếng dán 30 phút bạn hãy đánh sạch răng, loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng.

Bước 2: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dàn đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên, ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Tránh để nướu hoặc lưỡi động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu ở những vùng quá nhạy cảm.

Dán miếng dán lên răng

Bước 3: Dán hàm dưới tương tự như hàm trên.

Bước 4: Giữ trong vòng 30 phút. Bỏ miếng dán ra nếu bạn cảm thấy khó chịu.

Tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán tẩy trắng răng

Gỡ bỏ miếng dán sau 30 phút

Bước 5: Bỏ miếng dán ra. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng vẫn tiềm ẩn nhiều tác hại khó lường. Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên như hoàn toàn vô dụng trên răng giả, răng thay thế, răng sứ. Để tránh những biến chứng có thể xảy ra, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn rõ hơn về phương pháp này.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN