TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Theo dõi trên:

Nhiều người sau khi tẩy trắng răng rất thích thú với hàm răng trắng bóng. Nhưng kèm theo đó là nỗi lo không biết hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng mình sử dụng sẽ kéo dài bao lâu và khi nào thì răng sẽ xỉn màu trở lại. Cũng chính vì thế mà câu hỏi bao lâu nên tẩy trắng răng một lần lúc nào cũng được các khách hàng đặt ra cho chúng tôi mỗi khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Những ai từng tẩy trắng răng thường thắc mắc bao lâu nên tẩy trắng răng một lần

Không có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn

Với sự phát triển của các kỹ thuật hiện đại trong nha khoa thì việc tẩy trắng răng đã đạt được độ an toàn và mang lại hiệu quả cao, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng phù hợp. Tuy nhiên, các phương pháp này đều chỉ có thể duy trì hiệu quả của nó trong tối đa là 3 năm. Bản chất của tẩy trắng răng là đánh bật các phân tử làm đổi màu răng đã bám đọng trên răng từ trước, đồng thời các phân tử trắng sẽ len lỏi vào thân răng để làm răng trắng hơn. Những phân tử này tồn tại trên răng để duy trì màu mà không có tác dụng làm bật các phân tử màu mới tái bám. Cho nên, chỉ cần có sự xâm nhập của các phân tử làm đổi màu răng này sau khi tẩy trắng thì răng sẽ lại bị xỉn màu trở lại. Vì thế hiện tại chưa có phương pháp nào có thể tẩy trắng răng vĩnh viễn mà chỉ có phương pháp làm trắng răng lâu nhất có thể.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp nào có thể tẩy trắng răng vĩnh viễn

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Việc bao lâu nên tẩy trắng răng một lần sẽ tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn đã lựa chọn trước đó và cách chăm sóc răng miệng của bạn sau khi tẩy trắng răng. Với các phương pháp tẩy trắng thông thường, hiệu quả chỉ duy trì được từ 6 tới 1 năm vì thế sau khoảng nửa năm là bạn bắt đầu phải đi tẩy trắng răng lại nếu không muốn để màu răng bị xỉn nặng hơn. Tuy nhiên việc đi tẩy trắng thường xuyên sẽ khiến men răng ít nhiều bị ảnh hưởng gây nên những vấn đề không tốt cho sức khỏe răng miệng.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng hiện đại thì khoảng 4 – 5 năm sau mới cần tẩy trắng trở lại

Trong khi đó, nếu bạn tẩy trắng răng bằng phương pháp laser, hiệu quả đạt được từ 3 tới 6 năm cho nên trong khoảng thời gian này bạn có thể tự tin với hàm răng trắng sáng của mình mà không còn phải lo lắng tới vấn đề đi tẩy trắng răng trở lại. Vì hiệu quả duy trì được lâu dài nên thời gian trung bình bạn phải đi tẩy trắng răng lại là khoảng 4 tới 5 năm sau. Nếu sau khi tẩy trắng bạn chăm sóc răng tốt thì hiệu quả duy trì có thể đạt được tối đa là từ 3 tới 6 năm hoặc có thể hơn nữa.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN