TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay, thị trường rộng mở và dễ tiếp cận khiến giới trẻ hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ tẩy trắng răng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, liệu các bạn trẻ đã biết cách tẩy trắng răng an toàn cũng như hiểu đúng thế nào là tẩy trắng răng an toàn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trả lời cho các vấn đề này.

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn?

Tẩy trắng răng cho dù là bằng phương pháp nào thì cũng hoạt động dựa trên hoạt tính tẩy trắng của các chất hóa học được sử dụng. Các chất hóa học này thường là Carbamide peroxide, hydrogen peroxide… được bôi lên bề mặt răng để thấm vào bên trong răng, tạo phản ứng oxy hóa khử với các thành phần protein gây màu bên trong răng để cắt đứt chúng, làm răng trở lại trắng sáng. Vì thuốc sẽ tác động trực tiếp lên men răng nên khi sử dụng bất cứ phương pháp tẩy trắng răng nào bạn cũng cần thận trọng, đặc biệt là khi tẩy trắng răng tại nhà. Tránh tình trạng men răng bị tổn thương sau khi tẩy trắng.

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn?

Thuốc tẩy trắng răng được bôi trực tiếp lên răng nên cần rất cẩn trọng

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành khám răng trước. Khám răng không phải là việc vô bổ mà nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn trong và sau quá trình tẩy trắng răng. Khi khám răng, bác sĩ sẽ có thể đánh giá và tư vấn cho bạn biết được tình trạng vàng ố của răng bạn đang ở mức độ nào, bạn có mắc phải bệnh lý răng miệng nào hay không và răng của bạn có đảm bảo đủ tiêu chuẩn để tẩy trắng răng hay không. Thông qua những đánh giá này, bác sĩ sẽ cho bạn biết nồng độ thuốc thế nào là phù hợp với bạn cũng như là nên dùng phương pháp tẩy trắng răng nào là phù hợp với bạn nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ cho bạn thực hiện các bước vệ sinh cũng như chữa trị các bệnh lý của răng để đảm bảo răng đủ điều kiện trước khi tẩy trắng răng.

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn?

Cần khám răng trước khi tẩy trắng răng

Trong quá trình tẩy trắng răng, bạn phải đảm bảo là nướu và các mô mềm như cạnh má, lưỡi được cách ly tuyệt đối khỏi thuốc tẩy trắng. Bởi thuốc tẩy trắng khi dây vào nướu hoặc mô mềm sẽ gây kích ứng các bộ phận này khiến chúng bị sưng đỏ gây cảm giác đau rát, khó chịu đồng thời ảnh hưởng xấu đến quá trình ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Vì vậy, khi tẩy trắng răng tại nhà bạn cần tuyệt đối tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ cũng như hướng dẫn sử dụng được in trên sản phẩm.

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn?

Ngoài việc trắng lên, răng phải đảm bảo không ê buốt trong và sau khi tẩy trắng răng mới gọi là tẩy trắng răng an toàn

Tóm lại, tẩy trắng răng an toàn có nghĩa là trong quá trình tẩy trắng răng bạn hoàn toàn không thấy đau đớn và sau khi tẩy trắng răng thì răng phải không bị nhảy cảm.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN