TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả?

Theo dõi trên:

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả là một câu hỏi được khá nhiều người dùng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để tẩy trắng răng. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả khi sử dụng phương pháp này còn phụ thuộc vào loại máng tẩy và thuốc tẩy bạn sử dụng.

 

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả? 1
Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả*

Ưu điểm của tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng này có ưu điểm là khá đơn giản và tiết kiệm. Với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng như máng tẩy cộng thêm hướng dẫn của nha sĩ, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các bước tẩy trắng ngay tại nhà. Phương pháp này còn phù hợp sử dụng cho nhiều trường hợp như răng bị xỉn màu bên ngoài do thực phẩm, răng ố vàng theo thời gian và những trường hợp muốn răng trắng bóng hơn.

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả? 2
Dùng máng tẩy trắng răng theo hướng dẫn của bác sĩ*

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng nhận có nồng độ Hyroden peroxide cho phép an toàn với con người và là sản phẩm nha khoa 5 sao do tổ chức ADA bầu chọn. Đồng thời trong thành phần hóa học của thuốc tẩy trắng tại nhà còn có bổ sung fluor – nhân tố giúp cho răng trắng sáng và chắc khỏe.

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả?

Nếu bạn tự mua máng và thuốc đi kèm tại các nhà thuốc bên ngoài, bạn có thể xin hướng dẫn và tư vấn của hãng sản xuất hoặc cơ sở bán sản phẩm trực tiếp cho bạn về thời gian sử dụng để có hiệu quả tốt nhất. Những thông tin này cũng thường có trên bao bì sản phẩm. Bạn cần để ý đọc kỹ để so sánh và lựa chọn đúng loại máng và thuốc tẩy của hãng sản xuất uy tín.

Dùng máng tẩy trắng răng trong bâu lâu mới hiệu quả?

Thời gian phát huy hiệu quả của phương pháp này tùy thuộc vào loại thuốc và máng tẩy sử dụng

Trong trường hợp bạn thực hiện tại các trung tâm nha khoa thì chỉ khoảng sau 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với hàm răng trắng sáng. Đây là khoảng thời gian trung bình mà đa số các trường hợp bắt đầu cho thấy hiệu quả. Nhưng đôi khi thời gian phát huy hiệu quả khi dùng máng tẩy trắng răng có những dao động, tùy vào mức độ xỉn màu của răng và những vết bản bám trên răng có nguồn gốc như thế nào. Tuy nhiên, mức dao động này cũng không đáng kể và bạn vẫn có được hàm răng trắng đều như ý nhất.

Một lưu ý cho những bạn tự mua máng và thuốc đi kèm tại các nhà thuốc bên ngoài là các bạn cần đặc biệt lưu ý đến nồng độ thuốc mà mình sẽ mua. Bởi nồng độ thuốc tác động rất lớn đến mức độ hiệu quả của việc tẩy trắng răng. Nếu mua loại có nồng độ thấp bạn sẽ mất nhiều thời gian để tẩy cho răng trắng hơn. Nhưng không phải vì vậy mà bạn sử dụng loại có nồng độ cao để rút ngắn thời gian bởi thuốc tẩy trắng nồng độ cao có thể gây hại cho môi, lưỡi của bạn nếu bị dây vào bên cạnh đó men răng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi cách làm vội vàng này.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN