TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Theo dõi trên:

Răng sứ veneer là gì? Bọc răng sứ veneer có an toàn hay không? Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay và hãy cùng nha khoa Đăng Lưu nhận biết để hiểu rõ hơn về dịch vụ răng sứ veneer này và có cách phục hồi răng mang đến vẻ đẹp và hàm răng tự tin nhất trong giao tiếp cười nói hằng ngày.

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Răng sứ veneer là gì?

Đây được xem là loại điều trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay nhiễm Tetracycline… bằng cách dán lên răng 1 miếng dán sứ cao cấp có độ dày từ khoảng 0.5 mm tương đương với miếng kính áp tròng rất an toàn. Đây được coi là một giải pháp phục hình răng sứ đang rất thịnh hành trên thế giới hiện nay bởi mang đến tính thẩm mỹ và bảo tồn răng thật hiệu quả nhất cho người sử dụng. Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay nên khách hàng có thể yên tâm khi dung.

Đối tượng áp dụng bọc răng sứ veneer

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, mặt dán sứ Veneer tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng không sử dụng đối với những răng nhai được. Chất liệu này thường được chỉ định dùng được trong một số trường hợp sau:

Các răng cửa bị nhiễm màu và không có khả năng tẩy trắng

Răng bị thưa

Răng bị mẻ

Các răng cửa không đều nhau

Răng cửa bị tổn thương không

Quy trình thực hiện bọc răng sứ veneer sự lụa chọn tốt nhất hiện nay

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu và được đông đảo khách hàng tin dung. Các bước bọc răng sứ veneer an thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám, tư vấn, chụp x-quang  nhằm đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào và đưa ra cách phục hồi cho phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn

Răng bạn sẽ được tiến hành vệ sinh kỹ lưỡng, mặt dán sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Các dụng cụ này được sử dụng trong giai đoạn đã được khử trùng để được đạt tính an toàn trong suốt quá trình dán mặt dán sứ Veneer.

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Răng sứ veneer sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Bước 3: Tiến hành mài răng

Sau khi đã thống nhất về hình dáng của  từng chiếc răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng ho hợp lý và an toàn.Thông thường nếu cần thiết thì sẽ  thực hiện gây tê cho việc mài răng cho an toàn.

Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ veneer

Mặt dán sứ sau khi được thiết kế xong, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Sau đó cố định bằng nhựa dán đặt biệt và được cố định vĩnh viễn nhờ ánh sáng của laser. Hoàn tất quy trình thực hiện mặt dán sứ, bạn sẽ có lịch hẹn tái khám với bác sĩ để kiểm tra lại miếng dán.

Sau khi đã tiến hành xong bạn có thể ra về ngay và nge theo sự hướng dẫn của bác sỹ, kết hợp với chế độ chăm sóc cho đúng cách để giữ được màu sắc và cũng như độ bền của răng đươc lâu hơn, nếu đúng cách có thể là mãi mãi.

Mọi thông tin hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn mau chóng mang một hàm răng đẹp tự nhiên nhất như mong ước.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN