TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Những vấn đề cần biết về mảng bám răng

Theo dõi trên:

Một trong những nguyên nhân thường xuyên gây ố vàng răng chính là các mảng bám răng. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, mảng bám răng có khả năng gây ra những vấn đề răng miệng nghiêm trọng như sâu răng, viêm nướu, lở miệng… Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những vấn đề cần biết về mảng bám răng cũng như phương pháp để răng trở nên trắng đẹp hơn.

Những vấn đề cần biết về mảng bám răng

Mảng bám răng hay bựa răng là một lớp màng sinh học không màu hoặc hơi ngà do vi khuẩn, nước bọt và thức ăn thừa tạo thành trên bề mặt răng. Theo thời gian, mảng bám răng có thể vôi hóa dọc theo lợi, tạo thành cao răng. Đặc biệt, vi khuẩn trong mảng bám có khả năng tiết ra các axit phá hủy men răng tạo điều kiện cho các chất gây màu có trong các loại thực phẩm như thuốc lá, nước trà, cà phê kết hợp với lớp màng mỏng trên răng làm răng bị xỉn màu.

 

Những vấn đề cần biết về mảng bám răng 1
Những vấn đề cần biết về mảng bám răng*

Việc xác định độ dày của các mảng bám răng bằng mắt thường rất khó vì chúng gần như là không màu. Để biết được sự hiện diện của mảng bám răng bạn cần đến sự trợ giúp của bảng màu, các bảng màu này khi nhai sẽ nhuộm các mảng bám thành màu đỏ tươi giúp bạn xác định được vị trí cần làm vệ sinh một cách dễ dàng.

Mảng bám răng bắt đầu tích tụ trên răng 4 đến 12 giờ sau khi đánh răng, do vậy, việc đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày và xỉa răng hàng ngày là hết sức quan trọng. Bạn có thể dùng thêm chỉ nha khoa để lấy đi những phần thức ăn giữa các răng và giúp ngăn ngừa mảng bám.

Vậy nếu lỡ như răng bạn đã bị ố vàng và không thể giải quyết bằng cách lấy cao răng và đánh răng thông thường thì làm sao? Đừng lo, bạn vẫn có thể tìm lại hàm răng trắng sáng nếu tìm đến với những phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến sau.

Những vấn đề cần biết về mảng bám răng

Công nghệ tiên tiến cho kết quả nhanh mà không đau

Các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến

Với hệ thống máy móc tân tiến cùng tay nghề bác sĩ cao có kinh nghiệm, các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại đang được các trung tâm nha khoa uy tín cung cấp như Laser Whitening, Luma Cool, Brite Smile, BleachBright… đảm bảo không hề gây đau đớn cũng như tai biến cho khách hàng trong khi điều trị.

Những vấn đề cần biết về mảng bám răng

Hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để tận hưởng dịch vụ tốt nhất

Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những tác nhân làm ảnh hưởng đến màu răng, các thành phần bổ sung fluor trong thuốc tẩy trắng được sử dụng trong các phương pháp này còn tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng răng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày giúp răng sau tẩy trắng sẽ không bị đen trở lại và luôn chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN