TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?

Theo dõi trên:

Trước đây, tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được coi là phương pháp tẩy răng nhanh chóng, hữu hiệu. Vì thế nó được rất nhiều ngôi sao, minh tinh màn bạc sử dụng để sở hữu một hàm răng sáng trắng… Nhưng với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ hiện đại nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ, liệu tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Laser Whitening từng được xem là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới được Bệnh viện danh tiếng Forsyth và Trường đại học nha khoa Newyork kiểm chứng an toàn. Bản chất của phương phápt trắng răng Laser Whitening là sử dụng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc giúp tẩy trắng răng. Tác động nhiệt của ánh sáng Laser sẽ đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng, làm rút ngắn thời gian tẩy trắng. Thông thường, sẽ mất khoảng 40 – 45 phút cho quá trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?

Tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tối ưu nhất hiện nay. Những ưu điểm của công nghệ này đã được khẳng định bởi nhiều thế hệ bệnh nhân. Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening không gây dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?

Ưu điểm của phương pháp được khẳng định

Bảo vệ mô và men răng làm răng chắc khỏe, thuốc tẩy trắng có chứa Flour – Yếu tố nền tảng hình thành nên men răng, bước sóng trong Laser Whitening giúp răng hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng để bù men một cách tự nhiên nhất giúp răng chắc khỏe lâu dài. Bất cứ công nghệ nào dù cho hiện đại đến mấy vẫn có những hạn chế của nó. Đây là tính hai mặt của vấn đề. Bản thân công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening vẫn tồn tại những hạn chế vẫn chưa thể khắc phục được.

Ánh sáng laser dù được ở mức kiểm soát cũng sẽ có tác động không tốt đến mắt của con người. Chưa kể việc tác động đế làn da của người tiếp xúc với ánh sáng laser. Đó là lý do mà khi tẩy trắng răng cả kỹ thuật viên lẫn người bệnh đều phải đeo kính.

Dùng nhiệt của ánh sáng laser để đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy đồng nghĩa với việc nhiệt sẽ làm khô môi của người đến tẩy trắng răng. Điều này gây ảnh hưởng đến làn môi, khiến chúng thiếu sức sống, giảm sự hấp dẫn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?

Hiệu quả tẩy trắng không kéo dài lâu trước tác động của bên ngoài

Gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng, nhất là ở những người có răng nhạy cảm.

Hiệu quả tẩy trắng răng lâu hay mau còn tùy thuộc vào người bệnh. Tuy đã có những cải tiến để kéo dài hiệu quả sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng nhưng cũng như các phương pháp tẩy trắng răng khác, răng sau khi tẩy trắng bằng Laser Whitening vẫn có thể bị nhiễm màu trở lại dưới tác động của thực phẩm có màu, thuốc lá… trong cuộc sống hằng ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN