TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng công nghệ Halogen

Theo dõi trên:

Một hàm răng trắng bóng luôn là niềm mơ ước của nhiều người nhằm mang lại sự tự tin và thoải mái khi mỉm cười hay giao tiếp. Với công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại, các kỹ thuật tẩy trắng răng đang ngày càng khắc phục tốt những vấn đề về răng ố màu, xỉn màu giúp bệnh nhân có thể dễ dàng lấy lại được hàm răng trắng sáng chỉ trong một thời gian ngắn. Tẩy trắng răng công nghệ Halogen là một trong những số kỹ thuật hiện đại đó.

Các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại giúp răng trắng nhanh hơn

Tẩy trắng răng công nghệ Halogen là gì?

Tẩy trắng răng công nghệ Halogen là kỹ thuật sử dụng ánh sáng của đèn Halogen để kích thích thuốc tẩy trắng phát huy hoạt tính tẩy trắng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tẩy trắng răng công nghệ Halogen

Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng công nghệ Halogen

Quy trình tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen

Việc thực hiện tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen luôn phải đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra, cụ thể như sau:

Bước 1

Trước khi tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng toàn diện cho bệnh nhân, lấy hết cao răng để đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối cho răng miệng.

Bước 2

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng một công cụ để nâng hàm và tách lợi không cho chúng tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng công nghệ Halogen

Bệnh nhân đang tẩy trắng bằng công nghệ Halogen

Bước 3

Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng cần tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong quy trình tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen hoàn toàn đạt ngưỡng an toàn, với PH=7 không gây hại cho men răng hay ngà răng.

Bước 4

Bác sĩ sẽ tiến hành kích hoạt năng lượng đèn Halogen tẩy trắng. Công nghệ tẩy trắng răng Halogen có tác dụng gần như ngay lập tức, chỉ sau khoảng 10 đến 15 phút màu răng đã được cải thiện đáng kể. Và chỉ sau 30 phút, hàm răng đã sáng bóng lên tone màu bệnh nhân mong muốn.

Bước 5

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng. Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen chỉ diễn ra trong vòng 1h đồng hồ.

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen, hiệu quả tẩy trắng răng sẽ được duy trì trong từ 3 đến 5 năm thậm chí là 10 đến 15 năm, tùy thuộc vào cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen. Chính vì vậy để đảm bảo tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Halogen được hiệu quả và lâu dài, bệnh nhân cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống hợp lý tránh tình trạng răng bị ố màu trở lại.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu hàm răng đeph như ao ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN