TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Theo dõi trên:

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng như tẩy trắng răng nội nha, tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED cho răng trắng trong một tiếng đồng hồ… Trong đó, công nghệ tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Bên cạnh kỹ thuật LED, một công nghệ mới cũng xuất hiện chính là tẩy trắng răng công nghệ BleachBright mới hoạt động hiệu quả.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright là gì?

Được sản xuất bởi công ty sản xuất thuốc gel tẩy trắng răng lớn nhất thế giới và được coi là công ty tiên phong của ngành công nghiệp nha khoa, tẩy trắng răng công nghệ BleachBright hiện đang rất được thị trường tín nhiệm và ưa chuộng, hiện nay đã có 40 quốc gia trên thế giới tin dùng công nghệ này.

 

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright 1
Tẩy trắng răng công nghệ hiện đại*

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng BleachBright

Không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt trong quá trình tẩy nên không cần phải dùng thuốc giảm đau. Các thành phần hóa học trong thuốc tẩy BleachBright được sản xuất tại Mỹ, hoàn toàn đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng. Với PH = 7, BleachBright không hề gây hại đến bề mặt men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Công nghệ tuyệt vời này bao gồm một hàm nhựa chứa sẵn gel tẩy trắng với hàm lượng chất tẩy trắng chỉ chứa 12% Carbamide Peroxide hoàn toàn an toàn cho răng, tránh hoàn toàn được khả năng bị đau hay ê buốt trong suốt quá trình tẩy.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright hoàn toàn an toàn cho răng

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright hoàn toàn an toàn cho răng

Thời gian và quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright sử dụng công thức H202-BOOST mới nhất trong công nghệ nha nên hoàn toàn không cần phải sử dụng đến ống tiêm hay trộn thuốc. Chỉ cần gắn hàm nhựa vào răng của khách và đặt dưới hệ thống đèn BB Cool Advanced LED Light, sau chưa đến 40 phút bạn đã có một hàm răng trắng sáng.

Thoa thuốc trực tiếp nên không cần cách ly nướu, môi, lợi.

Răng trắng sáng từ 2 đến 8 mức nhanh chóng. Bản chất của tẩy trắng răng công nghệ BleachBrigh là phóng thích oxy nguyên chất thông qua phản ứng oxy hóa khử, để cắt đứt chuỗi protein màu bên trong răng làm răng trắng hẳn lên từ 2 đến 8 nấc chỉ trong 20 đến 40 phút.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Răng trắng nhanh trong vòng 20 đến 40 phút

Tẩy trắng răng có thể mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tuy nhiên việc giữ gìn độ trắng cho răng lâu dài hay không là tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng như thế nào. Nếu không chải răng thường xuyên, vệ sinh không đúng cách, để răng bị sâu, bị viêm nướu, sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc lá, ăn, uống những thực phẩm có màu vô tội vạ có thể sẽ khiến hàm răng xỉn màu quay trở lại với bạn bất cứ lúc nào.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng…bạn hãy an tâm đến thực hiện. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN