TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điều trị răng nhiễm Tetracycline

Theo dõi trên:

Tetracycline là một loại kháng sinh có thể làm răng đổi màu khi người mẹ mang thai hoặc trẻ uống thuốc này trước 7 – 8 tuổi, dưới tác động của kháng sinh màu răng có thể trở nên vàng nâu hay xám xanh. Trước đây việc điều trị răng nhiễm Tetracycline vô cùng khó khăn và tốn kém. Nay với sự phát triển và ra đời của nhiều công nghệ mới, việc điều trị răng nhiễm Tetracycline trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tác động của Tetracycline đến màu răng

Tác động của Tetracycline đến màu rang có thể diễn ra trên nhiều phạm vi và mức độ khác nhau. Sự thay đổi màu răng có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó, trong trường hợp nhiễm Tetracycline nặng, răng còn có thể bị khiếm khuyết đến mất đi hình dạng bình thường, màu sắc của răng thay đổi sang vàng sậm hoặc có trường hợp là nâu xám, làm mất đi sự tự tin khi cười và giao tiếp.

Điều trị răng nhiễm Tetracycline

Răng nhiễm Tetracycline

Phương pháp điều trị răng nhiễm Tetracycline

Hiện nay, ngành nha khoa đã tìm ra nhiều giải pháp điều trị thích hợp cho từng trường hợp nhiễm Tetracycline khác nhau. Trường hợp người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ, có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với kỹ thuật LED, Laser được thực hiện trong 1h. Vì kỹ thuật LED, Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu, an toàn cho bệnh nhân. Quá trình điều trị được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc, kết quả sau điều trị sẽ được bác sĩ kiểm tra màu trực tiếp trên răng và hướng dẫn giúp bệnh nhân duy trì độ trắng sáng. Một số phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới sử dụng kỹ thuật LED thường gặp bao gồm: Bright Smile, Luma Cool, Laser Whitening, Zoom, tẩy trắng răng bằng đèn Beyond… Ngoài ra còn có các phương pháp tẩy trắng răng sử dụng các công nghệ ánh sáng khác như tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, đèn Halogen…

Điều trị răng nhiễm Tetracycline

Răng nhiễm màu nhẹ thì có thể tẩy trắng răng

Với trường hợp nhiễm tetracycline quá nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng bọc răng sứ là lựa chọn duy nhất và tối ưu. Hiện nay trên thị trường đang có mặt rất nhiều sản phẩm răng sứ cao cấp phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng xấu bẩm sinh (răng nhiễm tetracycline, răng lệch lạc, răng thưa…), vừa gây mất thẩm mỹ vừa khiến bệnh nhân thiếu tự tin trong giao tiếp. Các thế hệ răng sứ cao cấp có thể kể đến như Cercon, Zirconia, E.Max, Venus… với độ bền và độ thẩm mỹ tuyệt đối, có thể thay thế được cho răng thật.

Điều trị răng nhiễm Tetracycline

Răng nhiễm màu nặng thì phải bọc răng sứ

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN