TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cấy ghép implant nha khoa an toàn

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant nha khoa an toàn là phương pháp giúp phục hình lại tình trạng răng bị những khuyết điểm không trông mong, và được rất nhiều người biết đến hiện nay để áp dụng điều trị. Bên cạnh đó, với những người mới tìm hiểu về dịch vụ này thì tất cả đều là mới mẻ.

Cấy ghép implant nha khoa an toàn 1
Cấy ghép implant nha khoa an toàn*

Đối tượng áp dụng cấy ghép implant

Trồng răng Implant được sử dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp bị mất răng, nhưng là mất răng về cả chân và thân răng với một số lượng khác nhau, có thể là 1 răng, hoặc vài răng hay cả hàm răng. Vì thế, nếu như bạn bị gãy răng với tỷ lệ lớn chỉ còn chân răng và cần cấy ghép implant nha khoa an toàn thì cần phải nhổ chân răng mới thực hiện được . Impalnt áp dụng được cho người mất răng ở nhiều lứa tuổi, mới mất răng hoặc mất răng đã lâu ngày.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa an toàn

Quy trình cấy ghép implant nha khoa an toàn và phục hình bằng implant thông thường được tiến hành bao gồm 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bắc sỹ sẽ thăm khám nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân, rồi từ đó sẽ tư vấn cụ thể về việc điều trị cho an toàn.

Bước 2: Đặt chốt titan

Bác sĩ sẽ mở lợi, bộc lộ xương hàm, rồi đặt trụ implant vào đó sau đó tiến hành khâu kín lại. Thủ thuật này kéo dài 15 – 30 phút và ít gây tai biến cho người khi điều trị. Bệnh nhân chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ cần phẫu thuật. Và sau 2-3 tháng để xương hàm xung quanh bám chặt vào trụ implant. Trong thời gian này, bệnh nhân được mang một hàm răng tạm.

Bước 3: Tạo hình cổ răng

Nha sỹ sẽ đặt một vis lành thương tiếp nối với trụ implant lộ lên khỏi lợi để tạo hình viền cổ răng và giữ chỗ cho răng giả. Thủ thuật này kéo dài khoảng 15 phút, chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ là sẽ xong bước này.

Bước 4: Lắp răng giả

Thủ thuật này được thực hiện khoảng 7 – 10 ngày sau bước 2 và bao gồm:

Thay vis lành thương bằng chốt tạo cùi cho răng giả.

Làm và lắp răng giả.

Cấy ghép implant nha khoa an toàn

Tư vấn trồng răng thẩm mỹ

Cấy ghép implant ở đâu tốt

Nha khoa Đăng Lưu là nơi cấy ghép implant nha khoa an toàn và được nhiều người biết đến để gửi gắm. Tại đây đạt được những tiêu chí của một nha khoa quốc tế như:

Đội ngũ bác sỹ giỏi

Cơ sở hạ tầng khang trang

Thiết bị, dụng cụ hiện đại

Phòng ốc vô trùng sạch sẽ

Quy trình đạt chuẩn

Được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế

Nhân viên chăm sóc tận tâm tận tình

Với những tiêu chí trên như vậy chắc hẳn khách hàng đã an tâm hơn khi chọn trung tâm uy tín để đến thực hiện cho an toàn. Nha khoa Đăng Lưu phục vụ khách hàng các ngày trong tuần nên mọi thắc mắc hãy đến và giải quyết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN