TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Có nên dùng máy White Light tẩy trắng răng tại nhà?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là một giải pháp khá tốt cho những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng. Hiện nay, bên cạnh việc đến các trung tâm nha khoa để thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, nhu cầu tẩy trắng răng tại nhà cũng vô cùng lớn.

Để phục vụ nhu cầu này, rất nhiều hãng nha khoa tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm có chức năng tẩy trắng răng tại nhà. Chúng ta có thể kể đến những sản phẩm như miếng dán tẩy trắng răng, bút tẩy trắng răng, máng tẩy trắng răng và một dòng sản phẩm đặc biệt là máy tẩy trắng răng tại nhà. Nhưng trước những thông tin khá tiêu cực về các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà này thì liệu có nên dùng máy White Light tẩy trắng răng tại nhà hay không?

Có nên dùng máy White Light tẩy trắng răng tại nhà?

Một bộ máy tẩy trắng răng tại nhà White Light

Máy tẩy trắng răng tại nhà White Light là gì?

White Light là tên gọi của một sản phẩm tẩy trắng răng với thiết kế nhỏ gọn hoạt động dựa trên cơ chế tương tự tẩy trắng răng bằng ánh sáng và laser. Bên trong máy có chứa sẵn gel tẩy trắng, khi sử dụng ánh sáng được tạo ra từ máy sẽ kích hoạt gel tẩy trắng này làm tăng gấp đôi sức mạnh tẩy trắng của gel. Chất gel tẩy trắng răng cũng rất dễ thay thế sau khi hết. Thiết kế nhỏ gọn khiến việc sử dụng máy vô cùng tiện lợi, vào bất cứ lúc nào, ở đâu thậm chí người dùng có thể tranh thủ tẩy trắng răng trong khi làm các công việc khác.Có nên dùng máy White Light tẩy trắng răng tại nhà?

Máy có thiết kế nhỏ gọn và cách sử dụng đơn giản

Cách sử dụng máy White Light cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa một một lượng vừa đủ gel tẩy trắng răng lên khay nhựa. Lượng gel này phải canh sao cho ngập đến chân răng nhưng không chạm đến phần nướu răng. Đặt khay lên hàm và bấm nút power trên máy. Giữ trong 10 – 15 phút để máy tự động đẩy lui những vết bẩn, vàng ố trên bề mặt răng. Tuy nhiên không nên để máy quá lâu trên răng tránh làm ảnh hưởng đến men răng.

Có nên dùng máy White Light tẩy trắng răng tại nhà?

Có nên dùng máy White Light tẩy trắng răng tại nhà?

Cần cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà

Vì tẩy trắng răng luôn cần phải sử dụng đến các hóa chất tẩy trắng nên khi sử dụng người dùng cần hết sức cẩn trọng. Chỉ khi người dùng sử dụng máy đúng cách và theo đúng hướng dẫn thì mới mong có hiệu quả và an toàn cho cơ thể. Một điều kiện tiên quyết để dùng máy White Light an toàn là bạn phải đảm bảo thực hiện đúng cách đặt khay chứa gel tẩy trắng răng vừa vặn với chân răng mà không bị ngập nướu răng. Công việc này không hề đơn giản bởi khay tẩy không được thiết kế theo đúng tỉ lệ hàm răng của mỗi người. Bên cạnh đó, ở nhà bạn sẽ không thể có sẵn các dụng cụ cách ly nướu vì vậy thuốc tẩy rất có thể sẽ dính ra ngoài, gây ảnh hưởng đến nướu và lưỡi dẫn tới bỏng hoặc tổn thương những bộ phận này. Mặc dù được quảng cáo là cho hiệu quả trắng ngay lập tức nhưng trên thực tế bạn vẫn phải kiên trì sử dụng một thời gian mới có thể thấy được hiệu quả.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN