TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tác hại của miếng dán tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Miếng dán tẩy trắng hiện đang là mặt hàng khá hot cho đối tượng khách hàng thu nhập thấp, giới trẻ bởi tính tiện lợi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt lưu tâm đến tác hại của miếng dán tẩy trắng răng để cân nhắc khi sử dụng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng đơn giản, được thực hiện ngay tại nhà. Sau khi vệ sinh răng sạch sẽ, miếng dán sẽ được dán vào hàm trên và hàm dưới theo chỉ dẫn, không dán vào phần nướu cũng như không để lưỡi chạm vào miếng dán. Giữ trong vòng 30 phút sau đó lột miếng dán ra. Lau miệng hoặc vệ sinh răng miệng lại bằng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Tác hại của miếng dán tẩy trắng răng

Cách dùng dễ dàng nên rất nhiều người tìm dùng miếng dán tẩy trắng

Tác hại của miếng dán tẩy trắng răng

Tuy nhiên, như đã nói, trước khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn cần cân nhắc thật kỹ tác hại của chúng có thể gây ra cho răng miệng cũng như sức khỏe của bạn.

Đầu tiên, các miếng dán tẩy trắng răng này có khả năng làm mòn men và tổn thương răng. Để có thể tẩy trắng được răng, các miếng dán tẩy trắng răng này cũng phải chứa hydrogen peroxide như thuốc tẩy trắng răng. Nếu bạn dùng miếng dán có nồng độ hydrogen peroxide phù hợp thì không sao nhưng nếu bạn dùng loại có nồng độ cao thì răng bạn sẽ có nguy cơ bị tổn hại mặc dù hiệu quả tẩy trắng sẽ cao hơn. Tính năng tẩy rửa, làm trắng rất mạnh của hydrogen peroxide nồng độ cao có thể làm mòn men răng khiến răng liên tục bị ê buốt.

Tác hại của miếng dán tẩy trắng răng

Phần nướu, môi bị tổn thương do miếng dán tẩy trắng răng

Trong khi đó kích thước của các miếng dán tẩy trắng răng lại không hoàn toàn trùng khớp với khuôn hàm của từng người. Các phần thừa ra sau khi dán có khả năng dính vào nướu ở chân răng vô tình khiến hydrogen peroxide dính vào nướu hay mô mềm quanh răng làm các phần này bị bỏng rát thậm chí là viêm loét gây ảnh hưởng nặng nề đến việc ăn uống, sinh hoạt của người dùng.

Răng sau quá trình tẩy trắng bằng miếng dán cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn nhiều trước những yếu tố tác động như thức ăn nóng, lạnh… Chưa hết, các miếng dán này còn tạo điều kiện cho bệnh nha chu hoành hành nếu răng không được chăm sóc đúng cách.

Tác hại của miếng dán tẩy trắng răng

Nên đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng an toàn

Chính vì thế, các chuyên gia nha khoa thường không khuyến khích người tiêu dùng lạm dụng các sản phẩm làm trắng răng tại nhà như miếng dán tẩy trắng răng. Thay vào đó, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ tiến hành tẩy trắng răng bằng các công nghệ hiện đại. Mặc dù giá cả có cao hơn nhưng độ an toàn, tính hiệu quả khi tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa lại tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN