TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam

Theo dõi trên:

Hàm răng trắng sáng giúp bạn tôn lên một vẻ đẹp rạng ngời đầy cuốn hút. Với những ai mang trong mình hàm răng ố vàng…nay dưới bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy trắng răng bằng vỏ cam an toàn hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam

Tác dụng của vỏ cam

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam rất an toàn và rất đạt hiệu quả mà nhiều bạn vẫn còn chưa biết. Phần cùi trắng của vỏ cam này có thành phần rất tự nhiên là limonene có khả năng loại bỏ được được tất cả các mảng bám trên hàm răng. Vỏ cam không chứa các axit gây hại đến răng chính vì vậy mà bạn nên an tâm sử dụng để giúp cho hàm răng của mình được trắng bóng như mong đợi. Và chất limonene trong vỏ cam không những giúp răng trắng hơn mà nó còn kết hợp với tinh dầu để tạo ra sự thơm mát, đẩy lùi được các vi khuẩn gây hại cho răng rất nhiều.

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ cam

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam kết hợp với kem đánh răng

Bạn nên lấy vỏ cam đã phơi khô và nghiền nát thành bột mịn, sử dụng dụng một lượng kem đánh răng trộn đều với bột cam này rồi chải thật đều lên trên bề mặt răng như cách đánh răng thông thường sau đó súc miệng lại bằng nước sạch. Yêu cầu bạn phải kiên trì làm thường xuyên trong vài tuần và kết quả bạn sẽ nhận được rất đạt hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam

Tẩy trắng răng bằng vỏ cam

Tẩy trắng răng bằng cam tươi

Lột cam để lấy phần vỏ và sau đó rửa sạch lại bằng nước và chà sát cùi trắng bên trong vỏ lên bề mặt răng từ khoảng 4 đến 5 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch hoặc dùng kem đánh răng để đánh lại cho có hiệu quả. Cách này rất đơn giản nên bạn hãy thực hiện thường xuyên, hiệu quả sẽ đến chỉ sau vài tuần sử dụng.

Ngoài ra bạn còn có thể tẩy trắng bằng phương pháp công nghệ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ để được trung tâm giải đáp cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và nhanh chóng mang một hàm răng trắng sáng, cùng nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN