TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Duy trì hiệu quả tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hiện đang là một xu thế trong xã hội hiện đại, là một giải pháp đem lại sự tự tin và vẻ đẹp cho con người. Trong những năm gần đây, công nghệ tẩy trắng răng đã có những bước phát triển nhảy vọt, những vật liệu mới liên tục ra đời cùng các phương pháp tẩy trắng hiện đại với sự trợ giúp của những bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm đã biến ước mơ sở hữu hàm răng trắng đẹp của nhiều người trở thành hiện thực. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng răng rất nhiều người trở nên chủ quan, không chú ý đến việc duy trì hiệu quả tẩy trắng răng, dẫn đến tình trạng răng bị nhiễm màu trở lại. Nếu không muốn những khoảng chi phí không hề nhỏ đã bỏ ra cho một lần tẩy trắng trở nên vô nghĩa, hãy luôn quan tâm đến việc duy trì hiệu quả tẩy trắng răng ngay sau khi hoàn thành quá trình tẩy trắng răng.

Duy trì hiệu quả tẩy trắng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng dù sử dụng phương pháp nào thì việc duy trì hiệu quả tẩy trắng răng vẫn vô cùng quan trọng. Về vấn đề hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì được bao lâu thì rất khó trả lời vì nó còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, thói quen hút thuốc và cấu trúc men răng. Khả năng vệ sinh răng miệng cũng thường có ảnh hưởng đến thời gian duy trì độ trắng của răng. Theo thống kế thì màu sắc thường ổn định từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có trường hợp giữ được màu đến 4 năm. Bởi vậy để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng, bạn cần phải tuân thủ nghiêm các chú ý sau đây:

– Trong 24 giờ sau khi tẩy trắng răng, cần tuyệt đối tránh: Rượu vang đỏ, nước giải khát có màu, cà phê, trà, mù tạt, nước sốt cà chua, tương ớt, nước tương, hút thuốc lá, tô son môi, bất cứ những thực phẩm nào có thể gây màu

Duy trì hiệu quả tẩy trắng răng

Tránh đồ uống có màu như cà phê

– Các thực phẩm bạn có thể dùng trong 24 giờ sau khi tẩy trắng: Sữa, nước lọc, soda trong suốt, các loại trái cây như chuối, táo, bánh mì trắng, bánh bột mì trắng, sữa chua, phô mai trắng, bột ngũ cốc, cơm, mì trắng, khoai mỳ, thịt gà và ức gà không da.

– Sau thời gian 24 giờ này, bạn cũng nên hạn chế các thức uống, thực phẩm có màu sậm có thể làm răng vàng ố trở lại, nếu phải uống các loại thức uống có màu như trà, cà phê… thì bạn có thể sử dụng ống hút để hạn chế răng tiếp xúc với đồ uống nhiều và sau khi sử dụng nên lưu ý súc miệng thật mạnh. Hạn chế hút thuốc.

Duy trì hiệu quả tẩy trắng răng

Hạn chế hút thuốc

– Thực hiện chế độ chải răng hàng ngày sau bữa ăn với bàn chải lông mềm, có thể kết hợp thêm kem làm trắng răng để duy trì độ trắng cho răng. Dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng, tránh cao răng phát triển.

Duy trì hiệu quả tẩy trắng răng

Chải răng hàng ngày với bàn chải lông mềm

– Tái khám định kỳ 3 – 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như có biện pháp điều chỉnh độ trắng sáng của răng.

Tái khám định kỳ

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng có một hàm răng trắng sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN