TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Có nên tẩy trắng răng tại nhà?

Theo dõi trên:

Làn da trắng và hàm răng đẹp xinh luôn là ước muốn của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân, nhất là nhóm bệnh nhân thu nhập thấp, trên thị trường hiện nay đang lưu hành rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc, xuất xứ với giá thành phải chăng. Tẩy trắng răng hiện có 2 phương pháp chính là sử dụng gói tẩy trắng tại phòng nha và tẩy trắng răng tại nhà. Do điều kiện về thời gian cũng như kinh tế nên dịch vụ tẩy tại nhà vẫn được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng. Vậy có nên tẩy trắng răng tại nhà?

Có nên tẩy trắng răng tại nhà?

Trên thực tế có nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà như dùng bút tẩy trắng, mang máng tẩy trắng hoặc sử dụng miếng dán tẩy trắng răng. Ưu điểm của các phương pháp này là chi phí rẻ, có thể thực hiện bất cứ lúc nào không phụ thuộc về thời gian. Tuy nhiên, có những trường hợp do lạm dụng quá mức về nồng độ thuốc và thời gian.

Có nên tẩy trắng răng tại nhà?

Có nên tẩy trắng răng tại nhà?

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là nếu các bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà thì nên tẩy trắng răng tại nhà dưới sự giám sát của bác sĩ. Bởi hiện nay có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng bản thân không có nguồn gốc xuất xứ nên không đảm bảo an toàn khiến người sử dụng bị sưng môi, phỏng miệng hoặc tổn thương nướu lợi. Hoặc với những tình trạng nhiễm màu nặng do yếu tố nội sinh thì tẩy trắng răng thông thường không đạt hiểu quả hoặc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Với nhiều trường hợp dùng miếng dán tẩy trắng quá nhiều do nôn nao muốn tạo hiệu quả nhanh tức thì ảnh hưởng đến men răng và ê buốt suốt thời gian dài thậm chí là suốt đời.

Chỉ nên tẩy trắng răng tại nhà khi có sự giám sát của bác sĩ

Trong khi đó nếu đến với bác sĩ để được hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bạn sẽ được cung cấp loại thuốc đảm bảo an toàn, chất lượng. Khay tẩy trắng cũng sẽ được đặt riêng cho răng của bạn để đảm bảo độ khít sát tuyệt đối. Thông thường khay tẩy trắng được bán trong hộp tẩy trắng răng ngoài siêu thị hoặc nhà thuốc được sản xuất đại trà nên không có được độ khít sát cho từng bệnh nhân. Khi khay không khít sát sẽ làm thất thoát gel tẩy trắng, gây viêm nướu hoặc kết quả điều trị không như mong muốn. Đồng thời với sự giám sát của bác sĩ bạn sẽ biết chắc chắn rằng mình có thích hợp với phương pháp tẩy trắng đang dùng để có quá trình tẩy trắng răng hiệu quả. Bên cạnh đó, có sự chỉ dẫn của bác sĩ, những bệnh nhân có răng nhạy cảm cũng có thể tiến hành tẩy trắng răng thuận lợi mà không ê buốt do khống chế đúng nồng độ thuốc tẩy và thời gian tẩy trắng hợp lý nhất.

Có nên tẩy trắng răng tại nhà? 3
Tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng nha*

 

Tẩy trắng răng tại nhà trước nay không được khuyến cáo sử dụng cho những người men răng yếu, mắc các bệnh về răng miệng. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm nha khoa hoặc cơ sở y tế để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.     Lưu ý là trẻ nhỏ dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai hoặc những người bị thiểu sản men răng hoặc mòn cổ răng không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng dù là tại nhà hay tại phòng nha.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN