TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Theo dõi trên:

Hiện nay có khá đông bạn trẻ có nhu cầu làm đẹp để có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý. Bởi một hàm răng trắng đều sẽ giúp cho con người tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. Với sự tiến bộ của công nghệ, việc sở hữu hàm răng trắng đều hoàn toàn không có gì khó khăn, chỉ có một điều kiện tiên quyết là bạn phải chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín để được các chuyên gia tư vấn cho bạn thật kỹ lưỡng về những phương pháp tẩy trắng răng để lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất cho mình.

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng răng không khó miễn bạn chọn đúng phương pháp

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Hiện nay, có hai hướng giải pháp để bạn lựa chọn khi có nhu cầu tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, tẩy trắng răng tại nhà.

Đối với tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa thì hiện nay các trung tâm nha khoa đa số đều có triển khai dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận với dịch vụ làm đẹp này. Hiện nay, các trung tâm nha khoa lớn, uy tín đều đang áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới với việc áp dụng công nghệ ánh sáng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian tẩy trắng răng nhanh hơn và hiệu quả cũng lâu dài hơn nhờ tia laser sẽ làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng phát huy tối đa công dụng hiệu quả cao nhất có thể. Chỉ trong vòng 60 phút là răng đã trắng lên nhiều bậc. Công nghệ này cũng có một ưu điểm khác nữa là nhiệt lượng tỏa ra từ đèn laser sẽ thấp hơn so với các công nghệ đèn Halogen được sử dụng trước kia khiến khách hàng dễ chịu hơn hẳn.

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Đối với tẩy trắng tại nhà thì đây cũng là một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với tẩy trắng răng tại nha khoa và bạn có thể linh động về thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là cần phải thực hiện nhiều lần và mất nhiều thời gian thì răng mới trắng lên được. Chưa kể có nhiều trường hợp tẩy trắng răng tại nhà nhiều lần mà răng vẫn không trắng. Nếu muốn tẩy trắng răng tại nhà thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà dưới sự giám sát của nha sĩ. Bởi nó khác hoàn toàn với việc bạn tự tẩy trắng răng tại nhà bằng thực phẩm hoặc bằng thuốc do bạn tự mua trên thị trường.

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Nếu muốn tẩy trắng răng tại nhà hãy chọn tẩy trắng răng tại nhà dưới sự theo dõi của bác sĩ

Khi tẩy trắng răng dưới sự theo dõi của nha sĩ, khay tẩy trắng của bạn được đặt riêng đảm bảo độ khít sát tuyệt đối. Trong khi các khay tẩy trắng được bán trong hộp tẩy trắng răng ngoài siêu thị hoặc nhà thuốc được sản xuất đại trà nên không có được độ khít sát cho từng bệnh nhân. Khi khay không khít sát sẽ làm thất thoát gel tẩy trắng và gây hiện tượng viêm nướu hoặc kết quả điều trị không như mong muốn. Chưa hết, khi có sự giám sát của nha sĩ sẽ tránh được tình trạng sử dụng thuốc không đủ nồng độ hoặc dùng thuốc quá liều vừa không mang lại hiệu quả vừa ảnh hưởng xấu đến răng miệng

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN