TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng trắng nhanh nhờ công nghệ Laser Whitening

Theo dõi trên:

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng xanh từ tia laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng đẩy nhanh quá trình tẩy trắng răng khiến công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening vừa nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu đã trở nên rất hot. Bệnh viện Forsyth và Đại học Nha khoa New York đã kiểm chứng độ an toàn và khả năng răng trắng nhanh nhờ công nghệ Laser Whitening.

Cơ chế hoạt động của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc làm trắng nhờ bước sóng ánh sáng. Ưu điểm của cơ chế này là tiêu diệt nhanh các phần tử làm chuyển màu răng, len lỏi và bao phủ răng từ trong ra ngoài làm cho răng vừa trắng sáng lại vừa bảo vệ được men và nướu răng. Bên cạnh đó, nhờ tác động của Laser mà các bước tẩy trắng cũng nhanh chóng, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

Răng trắng nhanh nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Hoạt động dựa trên cơ chế hoạt hóa thuốc tẩy trắng nhờ ánh sáng

Thời gian và độ an toàn của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên nhiệt lượng ánh sáng do Laser tạo ra rất an toàn cho bệnh nhân. Thuốc tẩy trắng thế hệ mới có độ PH ở dạng trung tính nên không làm tổn hại đến bề mặt men răng. Công nghệ này hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc răng, không gây đau, ê, buốt. Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn chỉ cần từ 45-60 phút là đã có được một hàm răng trắng sáng.

Răng trắng nhanh nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Răng trắng nhanh sau 45 – 60 phút

Quy trình cho một ca tẩy trắng rằng bằng Laser Whitening

Bước đầu tiên

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời, tư vấn mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng răng.

Bước thứ hai

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, chỉ định lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có. Môi và lợi cũng được cách ly hoàn toàn bằng bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi…

Bước thứ ba

Tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

Bước thứ tư

Chiếu ánh sáng Laser Whitening kích hoạt thuốc tẩy trắng. Bước này có thể kéo dài trong khoảng chừng 20 – 30 phút.

Răng trắng nhanh nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Hiệu quả duy trì từ 3 – 5 năm

Cuối cùng

Bác sĩ sẽ lau sạch thuốc, thảo bỏ che nướu và đánh giá màu sau quá trình tẩy. Bác sĩ cũng sẽ chỉ định cho bạn phải kiêng một số loại thực phẩm để răng không bị nhiễm màu trở lại. Thông thường, màu răng sau khi tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening sẽ duy trì được từ 3 đến 5 năm.

Nếu bạn cần biết them về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN