TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn LED

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là nhu cầu phổ biến của nhiều người hiện nay để phục hồi và gia tăng tính thẩm mỹ của hàm răng tạo cảm giác tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên những lo lắng về cảm giác đau đớn khó chịu do ê buốt khi tẩy trắng răng vẫn khiến nhiều người thấy e dè. Để giải quyết nhu cầu sở hữu hàm răng trắng mà không phải lo bị ê buốt, bạn hãy đến với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn LED hiện đại. Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn LED là sẽ mang đến cho bạn một quá trình tẩy trắng răng nhẹ nhàng, thoải mái mà vẫn cho hàm răng trắng đẹp như ý. Tẩy trắng răng bằng đèn LED phù hợp với những loại răng bị nhiễm màu, kích thích tẩy trắng răng, màu răng đều hơn, giúp cho răng tươi sáng, tránh khỏi tình trạng nhiễm màu, sậm màu.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn LED

Tẩy trắng răng bằng đèn LED

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn LED

Không sử dụng ánh sáng được sản sinh từ việc đốt dây tóc hợp chất như những phương pháp thông thường để tẩy trắng răng, phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED sử dụng ánh sáng cơ lượng tử nên nhiệt lượng lan tỏa thấp, hoàn toàn vô hại và an toàn cho khách hàng.

Công nghệ tẩy trắng bằng đèn LED cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng ánh sáng kích hoạt phản ứng oxy hóa khử giữa các hóa chất có trong thuốc tẩy trắng để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng giúp tẩy các màu đen sậm trên răng làm răng trắng ra vài tông màu so với răng cũ. Phương pháp này vừa tạo tính thẩm mỹ cho khách hàng vừa đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn LED vô cùng đơn giản

Tẩy trắng răng bằng đèn LED không làm thay đổi cấu trúc răng, không gây cảm giác đau đớn, ê buốt răng như nhiều phương pháp khác. Thời gian tẩy trắng răng bằng đèn LED chỉ khoảng 45 phút nên rất đơn giản. Sau khi cách ly môi và lợi, bác sĩ tiến hành các thao tác cho quy trình tẩy trắng răng một cách nhanh gọn.

Công nghệ tẩy trắng bằng đèn LED thường được kết hợp cùng với chất tẩy trắng Pola Office để tạo sự hoàn hảo. Thuốc tẩy trắng răng Pola Office có độ PH=7, ngưỡng chỉ số an toàn và trung tính, khi được kích ánh sáng đèn LED sẽ đem lại màu sắc trắng sáng một cách hoàn hảo cho răng bạn.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn LED áp dụng được cho những trường hợp răng bị nhiễm thuốc kháng sinh Tetracycline, một loại bệnh nhiễm màu về răng thường gặp trong trường hợp các bà mẹ đang mang thai, hoặc trẻ em uống thuốc này trước 7 – 8 tuổi, làm răng đổi màu.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN