TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hiện là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp cải thiện những hàm răng không đều màu, ngả vàng do các yếu tố bên ngoài như thói quen ăn uống, vệ sinh cá nhân, hoặc do nhiễm kháng sinh từ bé… để bạn có được một hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ. Vậy có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn hay không?

Có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn?

Có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn?

Có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn?

Với sự phát triển của các kỹ thuật hiện đại trong nha khoa thì việc tẩy trắng răng đã đạt được độ an toàn và mang lại hiệu quả cao, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng phù hợp. Tuy nhiên, các phương pháp này đều chỉ có thể duy trì hiệu quả của nó trong tối đa là 3 năm. Và hiện tại chưa có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn. Bởi tẩy trắng răng phải căn cứ vào đặc thù riêng của răng.

Có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn?

Không có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn

Bản chất của tẩy trắng răng là đánh bật các phân tử làm đổi màu răng đã bám đọng trên răng từ trước, đồng thời các phân tử trắng sẽ len lỏi vào thân răng để làm răng trắng hơn. Những phân tử này tồn tại trên răng để duy trì màu mà không có tác dụng làm bật các phân tử màu mới tái bám. Cho nên, chỉ cần có sự xâm nhập của các phân tử làm đổi màu răng này sau khi tẩy trắng thì răng sẽ lại bị xỉn màu trở lại.

Đó là lý do cho thấy tại sao kết quả tẩy trắng răng không thể duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần tẩy. Tẩy trắng răng chỉ có tác dụng tẩy màu tại thời điểm hiện tại chứ không có giá trị phòng ngừa sự tấn công mới có các phân tử gây đổi màu. Bởi vậy không có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn mà chỉ có phương pháp làm trắng răng lâu nhất có thể.

Cách duy trì màu răng sau khi tẩy trắng răng

Chú ý ăn uống

Các loại thực phẩm tạo màu là một trong những nguyên nhân chính làm đổi màu răng và làm răng xỉn màu. Vì thế, tốt nhất nên tránh những loại thức ăn, nước uống sậm màu, tránh caìe, thuốc lá,… Nếu buộc phải sử dụng vì vấn đề dinh dưỡng thì nên nhai nhanh, không ngậm lâu trong miệng. Nước uống thì hạn chế uống trực tiếp, nên sử dụng ống hút để tránh nước tiếp xúc trực tiếp với bề mặt răng.

Có phương pháp nào tẩy trắng răng vĩnh viễn?

Chỉ có những phương pháp giữ màu răng trắng bền lâu nhất

Chăm sóc răng miệng đảm bảo và kỹ lưỡng

Ngay sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, nên chải răng hoặc súc miệng ngay, không để lâu quá 30 phút. Chải răng ít nhất 2 lần/ngày và dùng chỉ tơ nha khoa ít nhát 1 lần/ngày. Sử dụng thêm kem đánh răng làm trắng khoảng 1 – 2 lần/tuần để lấy đi các phân tử màu mới tái bám. Thời gian còn lại sử dụng kem đánh răng có chứa fluoride để củng cố men răng.

Tuân thủ lịch khám răng định kỳ 4 – 6 tháng/1 lần để vừa kiểm tra mảng bám, các răng, các mảng bám đổi màu và tổng quát khoang miệng.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN