TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Theo dõi trên:

Công nghệ làm trắng răng an toàn tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này tẩy trắng răng này đã đáp ứng đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, cũng như độ an toàn và hiệu quả trắng sáng được lâu cho răng. Nha khoa Đăng Lưu hiện đang áp dụng công nghệ Laser Whitening cho đông đảo khách hàng tẩy trắng răng tại đây.

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Hiện nay công nghệ làm trắng răng an toàn có rất nhiều. Nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể đem lại độ an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn còn đang phân vân khi đứng trước nhiều sự lựa chọn thì hãy thử tham khảo Laser Whitening nhé. Đây được coi là công nghệ làm trắng răng an toàn nhất hiện nay bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Công nghệ làm trắng răng an toàn bằng laser cho hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ làm trắng răng an toàn bằng Laser phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sao 60 phút thực hiện, mức độ trắng sáng của răng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời tẩy trắng răng bằng laser này còn có hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm.

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Dù bạn tẩy trắng bằng phương pháp nào đi chăng nữa tại nhà mang máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều phải sử dụng thuốc tẩy trắng răng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành tại những phòng khám nha khoa và được chỉ định bởi nha sỹ giỏi. Nhưng thuốc tẩy trắng cho phương pháp laser whitening đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn cho cơ thể con người rất tốt.

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Công nghệ làm trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng bằng laser không đau, không ê buốt

Laser Whitening có độ PH trung tính nên sẽ không làm gây hại đến men răng, và không làm thay đổi các cấu trúc của răng, trong quá trình tẩy trắng răng sẽ hạn chế được sự xâm lấn đến nướu răng, giúp người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn nào như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

Để đạt được hiệu quả tốt, bạn nên đến thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đi hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư những máy móc công nghệ mới mẻ nhất để phục phụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ cũng được đào tạo bài bản, sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt.

Để được xác định mức độ công nghệ làm trắng răng an toàn, hiệu quả đạt được sau khi tẩy trắng ra sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN