hotline

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Tháng Mười Hai 12, 2016 | TƯ VẤN NHA KHOA | 1504 lượt xem

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được các chuyên gia nha khoa răng miệng trên thế giới đánh giá cao về  tính hiệu quả cũng như độ an toàn rất tốt, nó sẽ giúp đánh bật được những vết ố vàng giúp tự tin trắng sáng, mang lại nụ cười rạng ngời. Nếu bạn đang mong nhanh chóng được sở hữu hàm răng trắng sáng tại sao không thử áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser Whitening xem sao?

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là việc tác động lên màu của răng, giúp răng từ màu tối trở nên trắng sáng thông qua sự can thiệp của các phương pháp làm trắng hiện đại ngày nay. Để làm răng trắng hơn thì người ta sử dụng các hóa chất và kết hợp với năng lượng ánh sáng bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của hóa chất hữu cơ tạo màu trong răng. Vậy tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian.

Bạn có thể quan tâm:

địa chỉ niềng răng uy tín

cách làm trắng răng tự nhiên

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Để hàm răng mau chóng có kết quả và có độ bền giữ màu trắng sáng được lâu, thì tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm riêng cho mình một trung tâm nha khoa thật uy tín để có thể thực hiện cho an toàn nhé. Nha khoa Đăng Lưu luôn là nơi mà được rất nhiều người tin tưởng đến tẩy trắng răng. Và cũng nhiều khách hàng khác luôn chần chừ vì không biết tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian. Giờ đây nha khoa đã áp dụng công nghệ mới mẻ nhất nên đem đến cho khách hàng một hàm răng trắng sáng với thời gian thực hiện nhanh chóng. Và ca tẩy trắng răng này được điều trị chủ với một lần duy nhất sau 10 phút nằm trên ghế nha khoa là đã sở hữu màu răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Thêm vào đấy bạn phải tuân thủ cách ăn uống đúng cách theo lời khuyên của chuyên gia, như vậy mới giữ được màu sắc lâu cho răng. Màu sắc răng có thể giữ được đến 5 năm và có khi hơn nếu như bạn biết cách chăm sóc hằng ngày.

Với thông tin tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian và giữ được bao lâu chắc hẳn bạn đã hiểu và an tâm để thực hiện. Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, niềng răng, trồng răng, nhổ răng, cạo vôi răng…rất nhiều và rất an toàn. Nên khách hàng yên tâm khi có nhu cầu làm đẹp. Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tự vấn rõ ràng hơn nhé.

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen