TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có làm hại men răng?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng luôn là một giải pháp cần kiếp cho những ai có nhu cầu tìm lại hàm răng trắng sáng sau khi chịu tàn phá bởi chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá, dùng thuốc kháng sinh… Tẩy trắng răng hiện đã trở nên quen thuộc với những công nghệ mới được áp dụng trên toàn thế giới cho kết quả nhanh và hiệu quả. Hàm răng là mặt tiền của con người cho nên một hàm răng đẹp không chỉ trắng mà còn phải khỏe mạnh. Chính vì vậy, rất nhiều người đã phải băn khoăn khi nghe thấy thông tin cho rằng tẩy trắng răng sẽ làm răng yếu đi mà đặc biệt là gây hại cho men răng vì vậy răng sẽ chỉ trắng được một thời gian sau đó sẽ trở nên yếu đi và xỉn màu nặng hơn. Vậy có thực là tẩy trắng răng có làm hại men răng?

Tẩy trắng răng có làm hại men răng?

Tẩy trắng răng có làm hại men răng?

Tẩy trắng răng có làm hại men răng?

Chắc chắn là không. Bởi các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, sử dụng ánh sáng, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng số 1 của Mỹ, châu Âu tại các trung tâm nha khoa uy tín luôn đảm bảo thuốc tẩy trắng cũng như ánh sáng sẽ luôn ở trong ngưỡng an toàn cao nhất cho men răng.

Đến với các trung tâm nha khoa uy tín sẽ không sợ tẩy trắng răng làm hại men răng

Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn nguy cơ làm hại răng, các phương pháp tẩy trắng răng như Laser Whitening, Luma Cool… còn giúp răng trắng một cách an toàn. Các thành phần bổ sung fluor trong thuốc tẩy trắng tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng và bảo vệ răng khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp răng sau tẩy trắng sẽ không bị đen trở lại và luôn chắc khỏe. Thời gian độ trắng sáng đối với các công nghệ này lên đến 6 năm nếu răng được chăm sóc tốt.

Lưu ý với các loại thuốc không rõ xuất xứ

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ, thuốc men khác nhau sẽ cho ra những kết quả và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, sử dụng đúng liều lượng thuốc, loại thuốc, cách bôi thuốc… có tính quyết định rất lớn đến việc tẩy trắng răng có làm hại đến răng hay không.

Tẩy trắng răng có làm hại men răng?

Cần lưu ý với thuốc không rõ nguồn gốc

Một mối nguy hại rất lớn đối với những người có nhu cầu tẩy trắng răng là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tự ý sử dụng những loại thuốc tẩy trắng răng không đảm bảo này tại nhà có thể sẽ gây hại cho răng làm răng bị xỉn màu hoặc yếu đi.

Tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng tại nhà sẽ có nguy cơ rủi ro, thất bại rất cao. Bởi khi tự thực hiện bạn có thể sẽ không tiên lượng được đúng liều lượng thuốc chỉ định hoặc bôi thuốc không đúng cách khiến thuốc dây vào lợi hoặc bôi thuốc không đều làm giảm khả năng hoạt hóa. Việc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của tẩy trắng răng tại gia. Ngay cả tẩy trắng răng bằng những sản phẩm tự nhiên cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Có những thực phẩm khi ngấm vào răng sẽ làm đổi màu răng nghiêm trọng.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Trồng răng implant, tẩy trắng răng, niềng răng…Nên bạn an tâm khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN