TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser Whitening được các chuyên gia nha khoa về răng miệng trên toàn thế giới đánh giá rất cao là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay, đánh bật các vết ố vàng chỉ sau 1 lần duy nhất điều trị.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Trong chuỗi công nghệ ưu việt được chuyển giao bởi các bác sỹ bệnh viện nổi tiếng của Pháp, tẩy trắng Laser Whitening là công nghệ nổi bật nhất ngày nay và được mọi người biết đến rất nhiều, đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF). Vậy tẩy trắng răng duy trì được bao lâu cùng tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? Đây là một phương pháp sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, như vậy sẽ giúp trả lại màu sắc cho răng  được trắng bóng sáng như lúc ban đầu, ca tẩy trắng răng này điều trị một lần duy nhất chỉ sau 10 phút nằm trên ghế nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening an toàn cho sức khỏe khách hàng

Laser Whitening là một phương pháp tẩy trắng răng rất tiên tiến, kỹ thuật laser của công nghệ được tạo ra nhờ  vào hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra rất an toàn cho bệnh nhân khi điều trị tẩy trắng răng, rất khác biệt so với cách tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại. Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening khi đưa vào sử dụng cho người bệnh sẽ không cho thấy sự nguy hiểm hay bất kể những dấu hiệu hay biến chứng dị ứng nào với cơ thể. Nồng độ cho phép dùng của thuốc tẩy trắng được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là rất an toàn đối với sức khỏe con người.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Hiệu quả kéo dài đến lận 5 năm

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng sáng hàm răng đồng thời bổ sung fluor dưới sự tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả rất hiệu quả gấp rất nhiều nhiều lần so với phương pháp thường trước kia. Laser Whitening thời gian trắng sáng kéo dài lên đến 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng theo đúng khoa học và có chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài lâu hơn nữa.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN