TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Theo dõi trên:

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ tẩy trắng răng xuất hiện trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa hoặc cũng có thể mua các loại thuốc tẩy trắng răng để tự tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng răng, một số khách hàng lại phản ánh là họ có cảm giác răng bị ê buốt do bị hao mòn men răng. Vậy tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Vì sao cần tẩy trắng răng?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn cần phải tiến hành tẩy trắng răng như:

Răng bị sẫm màu, đen xỉn nên gây khó khăn trong giao tiếp. Dùng thực phẩm, đồ uống có màu như cà phê, do cặn thức ăn, đối với nam thói quen sử dụng thuốc lá cũng dẫn đến răng nhanh bị sẫm màu hơn

 

Tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng? 1
Tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng*

Do dùng kháng sinh tetracycline khi còn nhỏ dẫn đến răng bị đổi màu khá cao

Một số trường hợp bị rối loạn máu như erythroblastosis fetails, thalassemia… là nguyên nhân khiến răng có màu nâu xanh hay nâu đỏ

Tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Thông thường, trong các loại thuốc tẩy trắng răng đều có chứa hydrogen peroxide và carbamide peroxide. Các chất này sẽ thâm nhập vào men răng để tạo phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các protein gây màu bên trong răng, từ đó dẫn tới hiện tượng bị ê buốt các răng sau khi tẩy trắng, đặc biệt là ở những người có răng nhạy cảm.

Tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng? 2
Ê buốt do tẩy trắng răng không đúng cách*

Làm thế nào để không bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng bằng phương pháp sử dụng đèn LED sẽ đảm bảo không gây ê buốt sau quá trình điều trị. Khác với các kỹ thuật tẩy trắng răng khác sử dụng phương pháp đốt nóng dây tóc kim loại để tạo ánh sáng trước đây, kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn LED sử dụng ánh sáng được tạo ra bằng hiệu ứng cơ lượng tử nên nhiệt tỏa ra an toàn hơn hẳn cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng thuốc tẩy trắng răng BleachBright – loại thuốc không gây hại cho men răng nên hạn chế được cảm giác bị ê buốt. Chỉ trong thời gian chưa đến 1 giờ đồng hồ, với quá trình tẩy trắng răng không gây đau hay ê buốt, khách hàng sử dụng đều phản hồi tẩy trắng răng bằng đèn LED khiến họ cảm thấy vô cùng thoải mái. Chỉ lưu ý là đối với những người răng nhạy cảm thì vẫn sẽ có cảm giác bị ê buốt nhưng cảm giác đó sẽ biến mất và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn chỉ sau một vài ngày.

 

Tại sao lại bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng? 3
Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín*

Để đảm bảo quá trình tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và đúng cam kết, các bạn hãy nhớ lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa thật tốt nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN