TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Nên tẩy trắng răng hay lấy cao răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng và lấy cao răng là những phương pháp trong nha khoa làm răng trắng sáng hơn. Rất nhiều người khi có nhu cầu làm trắng răng thường hay thắc mắc không biết nên tẩy trắng răng hay lấy cao răng. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về hai loại hình dịch vụ này để giúp bạn có thể đưa ra quyết định nên tẩy trắng răng hay lấy cao răng.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay để giúp cải thiện tình trạng răng bị ố vàng. Không giống như trước kia, các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại của ngày nay ngoài việc mang lại sắc trắng sáng cho hàm răng, nó còn có nhiều tác dụng khác như cải thiện khuôn mặt, giảm hôi miệng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser ở trung tâm nha khoa

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay đã được cải tiến rất lớn với nhiều tính năng ưu việt đem lại tính an toàn cho răng và sức khỏe. Nhờ cải tiến trong thuốc tẩy trắng kết hợp với liệu pháp ánh sáng mà quá trình tẩy trắng răng hiện nay được thực hiện rất nhanh gọn, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất định răng đã trắng hơn hẳn so với lúc chưa tẩy trắng.

Tuy nhiên do nhu cầu cao mà trên thị trường các cơ sở phòng khám có dịch vụ tẩy trắng răng mọc lên như nấm, thậm chí khách hàng còn có thể tự tẩy trắng răng bằng cách tự mua thuốc tẩy trắng răng về sử dụng. Đây cũng là lý do dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Phần lớn người dùng thiếu hiểu về tình trạng răng miệng hay không đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật nên không ít trường hợp sau khi tự tẩy trắng răng tại nhà không những răng không trắng lên mà còn bị gãy răng, bỏng lợi, viêm tủy… Vì vậy, lời khuyên cho tất cả những khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng là nên tìm đến cơ sở, bệnh viện nha khoa uy tín.

Lấy cao răng

Cao răng chính là những mảng bám thức ăn lâu ngày tích tụ lại, là nguyên nhân chính gây ra các vết ố vàng dưới chân răng làm mất thẩm mỹ, gây ra bệnh viêm nướu, viêm nha chu, khiến hơi thở của bạn có mùi…

Nên tẩy trắng răng hay lấy cao răng

Lấy cao răng

Lấy cao răng là phương pháp sử dụng đầu sóng siêu âm giúp loại bỏ những mảng vôi răng bám chắc trên bề mặt răng. Lấy cao răng giúp phòng ngừa sâu răng, viêm nướu… Bạn nên đi lấy cao răng định kì khoảng 3-6 tháng/lần để bảo vệ răng khỏi vi khuẩn gây hại.

Nên tẩy trắng răng hay lấy cao răng

Cả hai phương pháp đều nhằm mục đích làm răng trắng sáng

Sau khi lấy cao răng, có thể có cảm giác ê buốt, đau, nhiều hay ít tùy vào tình trạng của mỗi người. Cảm giác ê buốt sẽ kéo dài khoảng 1-2 ngày khi ăn uống nhất là uống nước nóng quá hay quá lạnh. Nếu lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ ít đau, ít chảy máu và sạch hơn. Tuy sau khi lấy cao răng, răng của bạn nhìn sẽ sáng bóng hơn rất nhiều nhưng màu sắc của răng thì vẫn sẽ không thay đổi.

Nha Khoa Đăng Lưu luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Nên bạn an tâm khi đến trồng răng. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN