TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có bị ê buốt hay không?

Theo dõi trên:

Một hàm răng trắng đều sẽ mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và bạn có thể cười duyên dáng mà không phải e ngại bất cứ điều gì. Ngược lại nếu hàm răng của bạn lại rơi vào trường hợp bị ố màu thì một cách giải quyết phù hợp là bạn nên tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ. Bọc răng sứ sẽ phù hợp cho các bạn muốn tìm lại hàm răng trắng sáng nhưng tủy răng yếu và dễ bị ê buốt khi tiếp xúc với hóa chất. Vậy còn các trường hợp khác khi tẩy trắng răng có bị ê buốt hay không?

Tẩy trắng răng có bị ê buốt hay không?

Không phải ai tẩy trắng răng cũng gặp phải vấn đề ê buốt sau khi tẩy trắng. Như đã nói ở phần giới thiệu chỉ có một vài trường hợp khách hàng có tủy răng yếu mới có cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng còn đa số khách hàng khi tẩy trăng răng đều cảm thấy rất bình thường. Mặc dù có xảy ra ê buốt ở những khách hàng nhạy cảm nhưng tình trạng này không kéo dài và rất nhanh khỏi.

Đa số trường hợp tẩy trắng răng không cảm thấy ê buốt

Làm thế nào để khắc phục tình trạng ê buốt khi tẩy trắng răng?

Để khắc phục tình trạng ê buốt khi tẩy trắng răng, bạn cần phải tìm được những trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ, y sĩ lành nghề, hệ thống máy móc tân tiến. Ở đây bạn sẽ được các y bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về các phương pháp tẩy trắng răng nhanh mà an toàn, không gây ê buốt cho bạn nhờ việc sử dụng các chủng thuốc mới an toàn, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng số 1 của Mỹ, châu Âu.

Tẩy trắng răng có bị ê buốt hay không?

Để hạn chế ê buốt nên chọn phương pháp tẩy trắng răng hiện đại với thuốc an toàn cho răng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay và bạn đến bất kỳ nha khoa đáng tin cậy nào cũng đều có dịch vụ này. Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những tác nhân làm ảnh hưởng đến màu răng, các phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser hiện đại như Laser Whitening, Luma Cool, Brite Smile, BleachBright… còn giúp răng trắng một cách an toàn, các thành phần bổ sung fluor trong thuốc tẩy trắng còn tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng răng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng sẽ không bị đen trở lại và luôn chắc khỏe.

Tẩy trắng răng có bị ê buốt hay không?

Tẩy trắng răng bằng laser sẽ hạn chế được cảm giác ê buốt

Khi đến trung tâm nha khoa, với một số phương pháp tẩy trắng răng, môi và lợi của bạn còn được cách ly để tránh tình trạng kích ứng khi tiếp xúc với thuốc tẩy trắng, bạn sẽ rất khó có được điều này khi tự tẩy trắng răng tại nhà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN