TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng?

Theo dõi trên:

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện đã chẳng còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, những thông tin về cơ chế hoạt động, thời gian hiệu quả, những chống chỉ định khi tẩy trắng răng… không phải ai cũng có thể nắm được. Một vấn đề nữa không phải ai cũng có thể biết là răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng?

Răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng?

Khả năng làm trắng răng đến mức nào sau khi tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc nhiều nhất vào chất lượng của liệu trình điều trị, và một phần là khả năng đáp ứng với hiệu quả của liệu trình này cũng như màu răng tự nhiên gốc của từng người.

 

Răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng? 1
Răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng*

Màu răng thường được chia theo cấp độ. Có nhiều thang đo độ trắng sáng răng, phổ biến nhất là thang đo 11-15 cấp độ. Với một người có màu răng nằm ở khoảng giữa của thang đo này trở xuống (từ cấp 1 đến cấp 5-6) thì việc cải thiện màu răng lên khoảng 2 bậc là đủ để nhận thấy rõ sự khác biệt. Với những hàm răng có độ trắng sáng trên trung bình (ví dụ cấp 9 trở lên trong thang đo 15 cấp) thì việc cải thiện màu răng thêm 2 bậc có thể không đem lại cảm giác trắng lên nhiều.

Răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng?

Các công nghệ hiện đại có thể làm răng trắng lên đến 8 bậc

Đối với các dịch vụ tẩy trắng răng sử dụng công nghệ hiện đại có thể khiến răng trắng sáng lên gần như ngay lập tức với cấp độ trắng rất cao. Với việc đảm bảo liều lượng, chất lượng thuốc hợp quy cách, sử dụng thuốc đúng nồng độ kết hợp với liệu pháp ánh sáng kích hoạt thuốc tẩy trắng nên hiệu quả tẩy trắng sẽ cao hơn hẳn. Chẳng hạn như những nghiên cứu lâm sàng nghiêm túc, công phu đã chứng minh hiệu quả tẩy trắng của Brite Smile lên được 9+ bậc so với trước khi tẩy trắng răng. BleachBrigh có thể cho răng trắng sáng từ 2 đến 8 nấc chỉ trong 20 đến 40 phút. Hay như công nghệ tẩy trắng đang được yêu thích nhất hiện nay Laser Whitening có thể khiến mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc so với màu cũ chỉ sau 10 phút.

Hiệu quả trắng sáng của răng sẽ kéo dài bao lâu sau khi tẩy?

Về vấn đề hiệu quả tẩy trắng răng kéo dài bao lâu thì sau tẩy trắng răng thì sau 12h – 24h răng sẽ trắng hơn, sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần. Tuy nhiên hiệu quả tẩy trắng có thể duy trì được bao lâu thì rất khó trả lời vì nó còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, thói quen hút thuốc và cấu trúc men răng. Khả năng vệ sinh răng miệng cũng thường có ảnh hưởng đến thời gian duy trì độ trắng của răng. Theo thống kế thì màu sắc thường ổn định từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có trường hợp giữ được màu đến 4 năm nếu chăm sóc tốt.

Răng có thể trắng đến mức nào sau tẩy trắng răng?

Vệ sinh răng miệng tốt giúp răng giữ sắc trắng lâu hơn

Mọi thắc hãy hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn về những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN