TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả cao

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa là một trong những cách làm được nhiều người sử dụng hiện nay. Cơ bản vì đây là một mẹo được thực hiện bởi các nguyên liệu từ thiên nhiên, đơn giản dễ kiếm. Tuy nhiên để thực hiện đúng cách và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết, nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về cách thực hiện để bạn có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Dầu dừa là một nguyên liệu từ thiên nhiên hầu như trong căn bếp của mỗi gia đình nào đều có một hủ dầu dừa, đặc biệt là các tỉnh ở phía nam bởi lẻ đây là khu vực phát triển mạnh về nguồn nguyên liệu này, vậy để tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả sẽ như thế nào mời bạn tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả cao 1
Tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả cao *

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Thực tế việc tẩy trắng răng bằng dầu dừa có thể áp dụng và thực hiện có hiệu quả bạn nha, tuy nhiên để hiệu quả hơn bạn cần biết áp dụng thêm với một số nguyên liệu phù hợp khác từ đó sẽ đạt được kết quả cao hơn. Sau đây nha khoa sẽ nói đến 2 cách thực hiện hiệu quả mà bạn có thể tự áp dụng tại nhà nhé.

Cách 1: Bạn sử dụng 2 thìa dầu dừa cùng với baking soda, hòa một lượng baking soda trộn đều với dầu dừa để ta có được hỗn hợp kem đánh răng. Bạn sử dụng bàn chải thông thường để đánh răng nhé, thực hiện chải răng bình thường và sau đó súc miệng với nước sạch. Cách này bạn có thể áp dụng hàng ngày sau một vài tuần sẽ có kết quả rõ rệt.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả cao 2
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa *

Cách 2: Với cách làm này bạn không cần kết hợp với nguyên liệu khác, bạn chỉ việc sử dụng dầu dừa để súc miệng. Dầu dừa sẽ giúp bạn loại bỏ được các mảng bám sâu bên trong răng một cách sạch sẽ. Cách thực hiện như sau, sau khi bạn đánh răng sạch sẽ thì lấy 2 đến 3 thìa dầu dừa để súc miệng, bạn nên thực hiện súc miệng trong việc 15 -20 phút sẽ giúp dầu dừa thấm đều quanh răng nhớ là thực hiện đều đặn từ trái sang phải, trong ra ngoài đều đặn nhé. Tiếp đến bạn cần súc miệng lại với nước muối để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa.

Một số lưu ý trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà

Khi bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa hay bằng một phương pháp tẩy trắng răng khác, bạn cần lưu ý các điểm sau để có kết quả tốt nhất.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả cao 3
Một số lưu ý khi tẩy trắng răng bằng dầu dừa *
  • Không sử dụng các thực phẩm có màu, đặc biệt những thực phẩm dễ bám lại trên răng vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả kỳ công mà bạn thực hiện.
  • Nên chọn lựa các thực phẩm giàu vitamin để nướu và răng chắc khỏe hơn.
  • Hạn chế dùng các loại hoa quả có tính axit cao, tuy thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa nhưng việc men răng bị ảnh hưởng trực tiếp các loại hoa quả có tính axit sẽ làm cho răng yếu hơn.
  • Đảm bảo quá trình chăm sóc răng miệng đúng cách, để ngoài đạt kết quả trắng răng thì bạn không phải lo ngại những tình trạng bệnh lý về răng có thể gặp phải.
  • Những thức ăn như bánh mỳ, các loại kẹo ngọt, đồ uống như trà, café,… bạn cần hạn chế nếu được thì không nên sử dụng.

Đây là những thông tin mà nha khoa muốn chia sẻ để giúp bạn có được kết quả tốt sau khi tẩy trắng răng bằng dầu dừa. Với hai cách thực hiện tẩy trắng răng ở trên nha khoa hy vọng bạn sớm thực hiện kiên trì để mang lại kết quả như mong muốn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN