TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cách xử lý khi răng hàm bị mòn mặt nhai

Theo dõi trên:

“Hàm răng mái tóc là vóc con người” đây là hai điểm chính yếu để tạo nên sự duyên dáng hay ấn tượng ban đầu gặp mặt một ai đó. Sức khỏe răng miệng cũng là một điều rất quan trọng, khi bạn sở hữu một hàm răng chắc khỏe thì chức năng ăn nhai của bạn sẽ được tốt hơn và vấn đề ăn uống của bạn không gặp khó khăn.

Hiện nay có một số vấn đề như răng bị sâu, viêm nướu, nha chu… thì các bạn cần chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách để tránh bệnh răng miệng. Bên cạnh đó các bạn chú ý đến hiện tượng mòn mặt nhai.

Cách xử lý khi răng hàm bị mòn mặt nhai

Có một số khách hàng khi đến nha khoa kiểm tra sức khỏe răng miệng thì nhận thấy hàm răng bị mòn mặt nhai. Với hiện tượng mòn mặt nhai bạn sẽ gặp bất tiện về vấn đề ăn uống, chức năng ăn nhai không tốt như trước. Nếu một hàm bị mòn mặt nhai còn một hàm bình thường thì bạn hãy hình dung hàm răng như vậy chắc chắn khớp cắn không đều sẽ tạp kẽ hở. Ngoài ra nếu bạn không can thiệp sớm thì có thể mòn hết men răng sẽ vào đến ngà răng và bạn sẽ bị ê buốt răng thường xuyên làm bạn khó chịu

Cách xử lý khi hàm răng bị mòn mặt nhai

Cách xử lý khi răng hàm bị mòn mặt nhai

Trong trường hợp hàm răng bị mòn mặt nhai thì các bạn cần tìm cho mình một phương pháp để khắc phục tình trạng này để cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn. Hiện nay có giải pháp bọc răng sứ rất phù hợp để can thiệp trường hợp này. Thật đơn giản để giải quyết vấn đề mòn mặt nhai. Bạn chỉ cần chọn lựa cho  mình một nha khoa mà mình tin tưởng sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn. Dịch vụ bọc răng sứ đang rất phát triển nên bạn rất dễ tìm kiếm.

Thông thường có thể trong khoảng một tuần là phục hình răng sứ được hoàn thiện Bạn yên tâm ban đầu bác sĩ sẽ mài cùi răng cho bạn nhưng bạn sẽ được mang răng tạm để đợi răng sứ được hoàn thiện nên việc ăn uống của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Cách xử lý khi hàm răng bị mòn mặt nhai

Cách xử lý khi răng hàm bị mòn mặt nhai

Răng sứ trong ngành nha khoa được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Ngoài việc sử dụng răng sứ để thẩm mỹ lại hàm răng trắng đẹp như ý thì ngoài ra răng sứ còn được sử dụng phục hình làm răng giả thay thế răng bị mất. Sử dụng răng sứ làm răng giả sẽ mang lại cho bệnh nhân chiếc răng giả bền vững và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra răng sứ có nhiều loại để bạn chọn lựa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Để biết cụ thể hơn các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu hàm răng đẹp như ao ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN