hotline

Khắc phục mảng bám trên răng

Tháng Năm 18, 2015 | Tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ | 1634 lượt xem

Các mảng bám trên răng hình thành nên cao răng và gây nên hiện tượng vàng răng. Một khi đã xuất hiện dấu hiệu vàng răng do các mảng bám thì việc giữ chúng ra triệt để là trở nên khó khăn. Gìn giữ hàm răng khỏi các mảng bám không những làm cho nụ cười của chúng ta đẹp hơn mà còn ngăn ngừa các bệnh như sâu răng và nưới răng.

khac-phuc-mang-bam-tren-rang

Khắc phục mảng bám trên răng

Khắc phục mảng bám trên răng

Sử dụng soda loại bỏ mảng bám

Sử dụng soda để loại bỏ các mảng bám trên răng là cách đơn giản và dễ thực hiện. Đổ soda vào bát nhỏ, nhúng bàn chải vào bát và đánh răng của mình như khi chúng ta đánh răng, ngoài ra nếu muốn sạch hơn có thể thêm một ít muối vào hỗn hợp đánh răng soda. Xem thêm để biết: cách làm trắng răng tự nhiên

Sử dụng chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa loại bỏ các mảng bám khó tiếp cận giữa các răng và răng với nưới. Chuyển động nhẹ nhàng giữa chỉ và răng cho đến khi xuất hiện các lực cản nhẹ thì là lúc hàm răng đã sạch. Ngoài ra chỉ nha khoa là một trong những vật liệu có tính phân hủy sinh học cao góp phần làm sạch các vi khuẩn bám trên răng. Khi bạn điều trị niềng răng việc sử dụng chỉ là khó khan hơn cì có thể làm mất liên kết giữa khung niềng và các khí cụ khác, nên niềng răng ở đâu tốt và uy tín cũng cần lưu ý.

khắc phục mảng bám trên răng

Khắc phục mảng bám trên răng

Bảo vệ răng khi dùng thức ăn có màu

Trước khi sử dụng các thức ăn có màu, nên sử dụng một lớp vaseline trên môi bạn, sau đó cho một thìa cà phê vào miệng và súc nhẹ. Nhổ nó ra và súc thật sạch lại bằng nước, cách ngăn ngừa này có thể áp dụng với đa số các bạn nữ vì họ sẽ nhạy cảm với các thức ăn có màu trong cac bữa tiệc. Thông tin có thể bạn muốn tham khảo: bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Sử dụng phomat

Ăn một thìa phomat trước khi dự tiệc cũng là một phương pháp hay để loại bỏ các mảng bám. Các chất trong pho mat được cho là sẽ hòa tan với axit trong miệng làm sạch các mảng bám trên săng khi chúng ta ăn uống.

Hiện nay các nha khoa quận 5, Bình Thạnh… trong thành phố đã có các dịch vụ làm sạch răng như cạo vôi hoặc tẩy trắng rất đa dạng, có thể tìm đến vài nha khoa uy tín để được chăm sóc hàm răng, cho nụ cười và cuộc sống tươi đẹp.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen